Dịch vụ thực tập tốt nghiệp trọn gói cho Sinh Viên

Dịch Vụ Thực Tập – Đơn vị chúng tôi nhận sinh viên thực tập, làm luận văn tốt nghiệp, chuyên đề, tiểu luận kiến tập, nhận thức, thực hành nghề nghiệp. Hỗ trợ đóng dấu mộc, xin giấy xác nhận thực cho sinh viên dễ dàng.

Dịch vụ thực tập là gì?

Dịch vụ thực tập là phương án giúp các bạn sinh viên không phải lo lắng trong vấn đề ra trường, giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới kì thực tập, làm luận văn ra trường của sinh viên với các tiêu chí Uy tính – nhanh – gọn – lẹ – Giá Sinh viên. Dichvuthuctap.net bao gồm 4 dịch vụ chính:

 • Hỗ trợ xác nhận thực tập cho sinh viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Long An
 • Viết nhật ký thực tập, làm luận văn, đồ án, chuyên đề, thực hành nghề nghiệp theo yêu cầu nhà trường.
 • Viết bài làm trọn gói bao gồm giấy xác nhận thực tập, đóng dấu mộc công ty, nhận xét và bài hoàn chỉnh
 • Chỉnh sửa luận văn, đồ án, các đề tài cho sinh viên sau khi đã làm cho đến khi nào thầy cô vừa ý mới thôi
Dịch Vụ Thực Tập – Đóng dấu xác nhận thực tập – Viết chuyên đề, nhật ký thực tập
Dịch vụ thực tập hỗ trợ gì cho sinh viên?

2. Dịch vụ thực tập hỗ trợ gì cho sinh viên?

Dichvuthuctap.net là cầu nối của sinh viên , giúp sinh viên đỡ tốn thời gian đến với các doanh nghiệp khi ra trường với giá rẻ nhất

Cụ thể:

 • Đối với sinh viên: Dichvuthuctap.net sẽ tạo điều kiện để sinh viên vượt qua kì thi thực tập tốt nghiệp/ đề tài / chuyên đề / đồ án / luận văn một cách dễ dàng, đơn giản hơn khá nhiều lần. (Xem thêm khách hàng nói gì về Dichvuthuctap)
 • Đối với cộng tác viên viết bài luận văn tốt nghiệp: tạo điều kiện cho mọi người đang muốn viết luận văn hay đã đi làm có thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập.

Như vây, Dichvuthuctap.net đóng vai trò khá quan trọng như là một “cầu nối” trung gian, chuyển “lợi ích” từ người có kinh nghiệm/ thời gian (cộng tác viên) sang người không có kinh nghiệm/ thời gian (sinh viên)

 

Dịch vụ thực tập tốt nghiệp trọn gói cho Sinh Viên


Dịch vụ thực tập đem lại lợi ích thiết thực không?

Dichvuthuctap.net là đóng vai trò người ở giữa giúp cho việc đảm bảo tối đa quyền lợi cho cả 2 bên: người hỗ trợ viết bài luận văn, chuyên đề và người cần hỗ trợ (sinh viên)

Chi tiết hơn: 

 • Đối với các cộng tác viên: người có trách nhiệm phải viết bài luận văn, đồ án và chỉnh sửa chu đáo cho sinh viên
 • Đối với người cần hỗ trợ có nghĩa vụ (sinh viên): thanh toán theo giá, chi phí như thỏa thuận sau khi bài đã hoàn thành

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khi đăng ký làm ở Dịch Vụ Thực Tập tại đây

Dichvuthuctap.net viết thực tập tốt nghiệp/ luận văn đại học Chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn

Dịch vụ thực tập đem lại lợi ích thiết thực không?

Dịch vụ thực tập đem lại nhiều lợi ích thiết thực


Lý do sinh viên luôn chọn Dichvuthuctap.net?

Khi các bạn, các anh/chị đăng ký ở Dichvuthuctap.net, Dịch vụ thực tập cam kết những 5 tiêu chí sau:

An Toàn – Uy Tín – Nhanh – Gọn – Lẹ – Hổ trợ hiệu quả – Giá Sinh Viên

 • An toàn: Tất cả các thông tin sinh viên, người đi làm đăng ký tại dichvuthuctap.net đều được chúng tôi giấu kín. Các thông tin công ty đăng ký đóng mộc cho sinh viên đều rõ ràng và có thể kiếm thông tin qua mạng chính xác. Với 2 năm làm Dichvuthuctap, chúng tôi có những kinh nghiệm xử lý và các phương án dự phòng rủi ro.
 • Uy tín: với hơn 5 năm uy tín trong ngành, lĩnh vực này, chúng tôi đem đến cho các bạn sinh viên 1 sự tin tưởng tuyệt đối, tốt nhất có thể.
 • Nhanh chóng: Với 1 bài thực tập tốt nghiệp – đồ án – khóa luận thông thường, Dichvuthuctap.net sẽ chỉnh sửa và viết hoàn chỉnh trong khoảng thời gian 1 tuần.
 • Chất lượng: Với hơn 4 năm kinh nghiệm, bên cạnh đó dichvuthuctap.net có đội ngũ nhân viên viết bài đề tài khóa luận là các anh chị em cộng tác viên đã ra trường lâu năm với điểm số từ 8 trở lên.
 • Thân thiện: Dichvuthuctap.net là người bạn của sinh viên do đó chúng tôi hiểu được nỗi lo của bạn là gì và sẽ cố gắn giải quyết lo lắng đó cho bạn như 1 yêu cầu cần thiết.
 • Giá sinh viên: các mức giá mà Dichvuthuctap.net đề xuất đều được cân nhắc kĩ lưỡng, tham khảo và đưa ra mức giá mức chung phù hợp với đa số các bạn sinh viên cần hỗ trợ.
 • Nhận bài có giới hạn: thông thường các ngành dịch vụ có liên quan đến con người thường có rủi ro rất lớn, đặc biệt là trong việc kiểm soát hành vi con người, con người luôn chịu tác động các yêu tố cả trong lẫn ngoài: như tâm sinh lý, môi trường,… nên sẽ dẫn đến chất lượng làm bài không phải lúc nào cũng 100%, rủi ro rất là lớn nếu chỉ cần 1 cộng tác viên làm không tốt, nhưng một số nơi có tới hẳn vài trăm cộng tác viên như vậy chất lượng chất lượng chắc chắn 100% sẽ không như cam kết. Nhưng với dichvuthuctap.netvới hơn 15 cộng tác viên và luôn nhận có giới hạn nhằm nâng cao chất lượng của đề tài, ít rủi ro hơn và luôn có dự phòng cho các tình huống.

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)