Dịch Vụ Học Thuê Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện trên thị trường có rất nhiều sinh viên, người đi làm đang tìm kiếm 1 dịch vụ học thuê tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm muốn tiết kiệm thời gian đi làm, hoặc vì bận rộn 1 công việc nào đó, công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ học thuê để đáp ứng nhu cầu của mọi người hiện nay.

Dịch vụ học thuê có ý nghĩa gì

Dịch vụ học thuê có nghĩa là bạn trả 1 khoản tiền, và chúng tôi cho nhân viên, cho sinh viên đi học thuê cho các bạn, bạn không cần phải đến trường đại học, cao đẳng mà vẫn có người điểm danh cho bạn, ghi lại nội dung buổi học và giao lại cho bạn các tư liệu, tài liệu mà giảng viên đại học đã hướng dẫn trong nguyên buổi.

Dịch vụ học thuê giúp cho các bạn sinh viên, các bạn đang đi làm nhưng học bổ túc hoặc học thêm ngành nào đó nhưng không có nhiều thời gian đến trường vì bận rộn với công việc kiếm tiền, nhưng có thể dùng tiền để thuê người đang rãnh rỗi, không có việc làm giải quyết thay cho mình.

Đó chính là nguyên lý và cách hoạt động khi mà dichvuthuctap.net đưa ra dịch vụ học thuê tại thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ học thuê bao gồm nhiều gói như

Dưới đây là các dịch vụ mà dichvuthuctap.net đang cung cấp hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh cho các khách hàng theo yêu cầu, chúng tôi không phân biệt bạn là sinh viên, hay người đi làm hay làm bất cứ công việc gì, chỉ cần bạn có nhu cầu công ty sẽ hỗ trợ

– Nhận điểm danh theo buổi học nhưng không chép bài

– Nhận học hộ tùy theo buổi ” sáng ” hoặc ” tối ”

– Dịch vụ nhận học hộ trọn gói theo yêu cầu

– Dịch vụ nhận học hộ tại chức

– Nhận học thuê văn bằng hai

– Nhận học thuê các môn chính trị

Dịch vụ học thuê bao gồm nhiều gói như

Ý nghĩa của các gói học thuê mà công ty cung cấp

Có nhiều khách hàng thường không hiểu các gói học thuê của công ty chúng tôi cung cấp có ý nghĩa gì và quy trình hoạt động của các gói dịch vụ này ra sao, do đó hãy tham khảo như sau:

– Dựa theo độ dài thời gian tiến hành học hộ, học thuê cho khách hàng mà chia ra các gói

Dịch vụ học hộ ngắn hạn

Có thể học theo một buổi, 2 buổi hay 3 buổi trong tuần, mục đích giúp các bạn sinh viên, người đi làm ghi lại nội dung buổi học hay đơn thuần chỉ là có mặt để điểm danh vì các bạn có việc bận không thể đến lớp hay do có các công việc đột xuất mà không thể vắng mặt vì đó là yêu cầu bắt buộc của giáo viên.

Dịch vụ học thuê dài hạn

Dành cho các môn học mà các bạn sinh viên, người đi làm không muốn đến lớp nhưng vẫn muốn hoàn thành khóa học, muốn có người điểm danh và chép bài thay. Ví dụ như : các môn kinh tế luận, chính trị Mác Lê Nin, môn triết học …. đây là các môn thường gây khó chịu cho các bạn sinh viên.

Dịch vụ học thuê dài hạn

Đối với các khách hàng muốn thuê người học thuê theo buổi và có kèm theo 1 số yêu cầu cần thiết thì công ty chúng tôi có các gói dịch vụ học thuê cụ thể như sau:

Gói dịch vụ học hộ theo buổi không viết bài

Học theo buổi có nghĩa là buổi nào bạn không có thời gian đi học, chúng tôi sẽ cho người đến lớp điểm danh cho bạn, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì giáo viên sẽ hoàn toàn không phát hiện do chúng tôi có kinh nghiệm rất nhiều trong việc điểm danh hộ các bạn sinh viên, người đi làm trong nhiều năm vừa qua.Gói dịch vụ học hộ theo buổi không viết bài

Gói dịch vụ học hộ theo buổi có viết bài

Học theo buổi có viết bài có nghĩa là ngoại trừ việc điểm danh, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc ghi chép tài liệu và nội dung buổi học, bạn có thể yên tâm vì các nội dung mà thầy giáo ghi lại sẽ được chúng tôi ghi chép cụ thể để bạn có thể tự ở nhà và ôn bài và hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài.

Chúng tôi sẽ ghi lại những yêu cầu của giáo viên như chuẩn bị đề tài, hay là nội dung gì cho buổi học tiếp theo, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần đến lớp và tập trung làm công việc khác.

Gói dịch vụ thuê điểm danh, viết bài và giảng lại 

– Ngoài việc điểm danh cho giáo viên, ghi chép lại nội dung bài học, nhiều bạn hoàn toàn không hiểu rõ nội dung giáo viên giảng dạy là gì, do đó sẽ hỏi một số thông tin từ người đi học hộ, nhân viên sẽ trả lời 1 số kiến thức mà mình hiểu được trong buổi học và giảng lại cho bạn, có thể nó sẽ không giống với giáo viên hướng dẫn do nhân viên không thuộc phạm trù chuyên ngành và không đi học tất cả các buổi theo yêu cầu.

Tùy theo việc viết bài, điểm danh và ghi chép nội dung bài vở cũng như làm bài hộ cho các bạn theo yêu cầu thì giá cả của việc học thuê, học hộ mà công ty chúng tôi cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh là khác nhau, do đó nếu bạn sinh viên, người đi làm nào có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ học thuê ở Hồ Chí Minh uy tín

– Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ học thuê do một số nhóm sinh viên tự nghĩ ra, làm vài buổi thì chán, bỏ, nhận tiền nhưng không đi học, không làm, do đó để có thể tìm được 1 địa chỉ học thuê ở Tphcm uy tín và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

– Dichvuthuctap.net là đơn vị hỗ trợ tối đa cho sinh viên, người đi làm với các dịch vụ thiết thực mà các bạn cần thiết, giải quyết mọi rắc rối về quá trình học tập của sinh viên, với giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết người dùng vui lòng liên hệ theo địa chỉ

– Liên hệ: Công ty Hi-tech Solution

– Địa chỉ 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Email: dichvuhocthue@gmail.com

– Website: dichvuthuctap.net

 

4.5/5 - (2 bình chọn)