Dịch vụ giải bài tập thuê cho sinh viên

Dịch vụ giải bài tập thuê là một trong các dịch vụ được chú ý trong thời gian gần đây, nhận được sự quan tâm của đa số các bạn sinh viên, học sinh khi mà áp lực mà giáo viên đang giao bài tập hàng ngày cho các bạn sinh viên là quá nhiều, đa phần là bài tập nhóm, tiểu luận, yêu cầu làm báo cáo …. khiến các bạn sinh viên đau đầu.

Đến với dịch vụ giải bài tập thuê do công ty chúng tôi tung ra sẽ giúp cho các bạn sinh viên tuyệt đối có thể an tâm, mọi công tác làm bài tập, giải bài tập đã có chúng tôi hỗ trợ cho các bạn một cách nhanh chóng. Hàng năm chúng tôi cung cấp và hỗ trợ cho hàng ngàn bạn sinh viên đang đi học ở Tphcm, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ giải bài tập thuê cho sinh viên qua bài viết

Nếu bạn có nhiều thời gian để làm bài tập, giải bài tập hàng ngày thì okie, tuy nhiên rất nhiều bạn sinh viên / người đi làm đang học trong các trường đại học, cao đẳng thường không có thời gian để xử lý các bài tập về nhà do các giáo viên ở các trường giao ra sau mỗi buổi học, và đặc biệt là nếu bị giáo viên phát hiện không hoàn toàn bài tập được giao sẽ bị cấm thi giữa kỳ / cuối kỳ dẫn đến việc điểm học của môn kém, ảnh hưởng kết quả học tập khi ra trường .

Dịch vụ giải bài tập thuê cho sinh viên

Dịch vụ giải bài tập thuê cho sinh viên

Thấu hiểu được sự khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải trong quá trình làm bài tập về nhà theo sự yêu cầu giáo viên, chúng tôi cung cấp dịch vụ giải bài tập thuê cho các bạn sinh viên, cụ thể như

 • Nhận giải bài tập các ngành về kinh tế
 • Nhận giải các bài tập về chuyên ngành kỹ thuật
 • Nhận giải bài tập các chuyên ngành phần mềm
 • Nhận giải các bài tập về chuyên đề chính trị, truyền thông, marketing.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hiểu rõ các giáo viên thường ra các đề bài gì, mỗi khóa học, mỗi thời điểm trong năm, do đó chúng tôi tự tin có thể giúp các bạn sinh viên làm bài tập một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian để có thể làm được nhiều công việc khác vô cùng hữu ích.

Rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong các môn học như kinh tế lượng, kinh tế chính trị, toán cao cấp, xác xuất thống kê …. vì không biết làm bài, hay giải các bài tập mà giáo viên giao thường xuyên, tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ …. đừng lo đã có chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình cho các bạn.

Chúng tôi nhận giải các bài tập theo yêu cầu từ bài tập của các bạn sinh viên năm nhất đến sinh viên năm cuối, sẽ báo giá cụ thể và chi tiết tùy theo độ khó và phức tạp của từng môn học, cũng như của giáo viên hướng dẫn đưa ra, chỉ cần các bạn gửi tài liệu cho chúng tôi, sẽ có nhân viên chuyên ngành đánh giá độ khó của bài tập để báo giá cụ thể cho khách hàng.

Đối với các bạn không có quá nhiều thời gian khi đi học, còn có thể tham khảo thêm một số các dịch vụ dưới đây của chúng tôi

 • Tham khảo thêm: >>> dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Tham khảo thêm: >>> dịch vụ vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp
 • Tham khảo thêm: >>> dịch vụ viết thuê tiểu luận cho sinh viên

Báo giá dịch vụ giải bài tập thuê theo yêu cầu

Giá giải bài tập thuê cho sinh viên 

– Hiện nay chúng tôi nhận giải bài tập thuê cho sinh viên theo yêu cầu tất cả các ngành nghề, các chuyên ngành từ kinh tế chính trị, đến toán cao cấp, kinh tế vĩ mô, kinh tế lượng hay các môn xã hội học, các môn luận văn kinh tế ….

Loại bài tập cần giải Giá tiền
Bài tập toán lý hóa lớp 5 – lớp 12 100.000đ
Bài tập môn chính trị xã hội 200,000đ
Bài tập kế toán doanh nghiệp 300,000đ
Bài tập môn toán cao cấp 200.000đ
Bài tập môn kinh tế lượng 250.000đ
Bài tập môn tài chính, marketing 250.000đ
Các môn học khác 200.000đ

Lý do khách hàng tin tưởng khi thuê chúng tôi giải bài tập, viết thuê tiểu luận, đồ án …

Uy tín: khi tiếp nhận thông tin và tài liệu khách hàng cần hỗ trợ giải bài tập, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra và báo xem có làm được hay không cho khách hàng nhanh chóng.

Chất lượng: chỉ nhận làm bài khi có phương pháp giải bài tập theo đúng yêu cầu mà giáo viên trường đại học / cao đẳng đưa ra không nhận khi biết mình làm không được, làm sai chủ yếu chỉ để lấy tiền.

Nhanh chóng: nếu biết được phương pháp / cách giải bài tập, chúng tôi sẽ báo và tiến hành làm ngay cho khách hàng, đảo bảo bài tập sẽ được làm xong trước buổi học tiếp theo.

Tin cậy: dichvuthuctap.net đã có quá nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải bài tập, làm báo cáo, viết thuê tiểu luận, đồ án …

Báo giá dịch vụ giải bài tập thuê theo yêu cầu

Chính vì độ khó của bài tập, độ khó của các bài tiểu luận, đồ án, bài tập toán học, chính trị … hay tùy theo môn học là khác nhau, do đó khách hàng vui lòng gửi tài liệu để chúng tôi theo yêu cầu cụ thể như:

 • Có thể gửi bài tập về nhà qua email của công ty
 • Có thể gửi bài tập về nhà qua zalo / Facebook
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ bài tập / đồ án.
 • Kế đến báo làm được hay không làm được cho khách hàng
 • Trường hợp làm được sẽ báo cụ thể chi phí / báo giá
 • Cuối cùng các bạn thanh toán khoản đặt cọc cho chúng tôi.

 

5/5 - (1 bình chọn)