Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình

Dịch vụ làm Powerpoint thuyết trình luôn là một trong các vấn đề được nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, bạn đang có 1 kế hoạch cần trình bày đối tác, đang có 1 ý tưởng muốn đưa ra cho mọi người xem trong 1 cuộc hợp nhưng không biết làm thế nào để diễn đạt, đừng lo đã có dịch vụ chuyên thiết kế Powerpoint của chúng tôi hỗ trợ cho bạn .

Thiết kế PowerPoint để làm gì ?

Bạn có biết phía sau của mỗi bài thuyết trình Powerpoitn là cả 1 sự thành công, 1 cơ hội có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, 1 đề tài để giúp cho doanh nghiệp kết nối với nhau, 1 định hướng mở ra sự hợp tác lâu dài giữa các đơn vị, công ty . Mọi thành quả nghiên cứu mà bạn đã dày công cực khổ muốn mọi người hiểu được thì phải trình bày chuyên nghiệp thông qua PowerPoint kết với với sự thuyết trình của bạn . Tuy nhiên nếu bạn để bài Powerpoint của mình được thiết kế sơ xài, thiết kế thiếu tinh tế, chuyên nghiệp thì có nghĩa là bạn đã bỏ qua cơ hội của mình không biết bao nhiêu lần, bạn nên biết sự thành công chỉ có thể xảy ra một vài lần trong đời do đó hãy chăm chút vào Powerpoint nếu có cơ hội được sử dụng nó thuyết trình trước đám đông .

+ Trình bày Slide Powerpoint như thế nào thì đẹp

– Một bài Slide Powerpoint được cho là đẹp khi bạn trình bày Themes phía bên ngoài một cách chuyên nghiệp, chọn phông chữ đúng theo ý thích của bạn, trình bày ý nào quan trọng, nhấn mạnh làm sao cho thấy chuyên nghiệp.

Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình

+ Bố cục Slide rõ ràng không bị lỗi chính tả

– Đảm bảo bố cục khi thiết kế Slide Powerpoint được trình bày chuyên nghiệp, đồng thời phải kiểm tra kỹ không mắc lỗi chính tả, dù chỉ là 1 dấu câu hay dấu phẩy, dấu chấm hay thiếu dấu khi trình bày Powerpoint bởi điều này sẽ khiến người nghe, người theo dõi bạn đã đầu tư bao nhiêu cho bản trình bày này .

     Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình

Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình hỗ trợ gì cho bạn

– Là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực học tập, giáo dục, chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho các bạn sinh viên làm Powerpoint để thuyết trình cho các bàn tiểu luận, đồ án, luận văn hay các đề tài nghiên cứu khoa học .. mà chúng tôi còn hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp, những người đi làm thiết kế sơ đồ Powerpoint để làm bài thuyết trình trong các cuộc họp quan trọng, việc có người thay bạn để làm các bài Powerpoint sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tập trung vào công tác thuyết trình như thế nào, tập đứng trước đám đông … thay vì bối rối không biết làm sao ?

Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình

1. Ưu điểm mà dịch vụ thiết kế PowerPoint mang lại

– Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế và làm Powerpoint của chúng tôi sẽ đem lại những hiệu quả thực tế như sau :

  • Chi phí giá thành rẻ chỉ từ 10.000đ / Slide Power Point, nội dung rõ ràng, trình bày bố cục chuyên nghiệp.
  • Thời gian triển khai giao bài Power Point đúng hạn chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi bạn bàn giao file Word cho chúng tôi.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế, bổ sung thêm nội dung, thay thế hình ảnh video cho bạn đến khi hài lòng.
  • Chia bố cục Powerpoint đúng theo thời gian bạn mong muốn để phối hợp với công tác thuyết trình của bạn.
  • Tự động điều chỉnh thời gian nhảy Slide, bạn không cần phải thao tác chuột hay làm bất cứ gì, chỉ cần tự tin thuyết trình .

Bạn đang gặp rắc rối vì đề tài tốt nghiệp, tham khảo dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập sẽ hỗ trợ cho bạn giải quyết vấn đề hiệu quả ?

2. Việc thuê người làm PowerPoint sẽ mang lại hiệu quả gì ?

– Khi bạn chọn chúng tôi để thu làm Powerpoint thì dĩ nhiên bạn sẽ nhận được những giá trị như sau :

  • Không tốn thời gian công sức nhiều do đơn vị có nhiều nhân viên kinh nghiệm thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi chọn mẫu Slide powerpoint đúng tính chất công việc chẳng hạn như để làm đề tài nghiên cứu, giới thiệu dự án, giới thiệu thông tin cá nhân …
  • Luôn kiểm tra đầy đủ các thiết kế và hình ảnh trong Powerpoint đúng theo hình ảnh mà khách hàng cung cấp trong file Word.
  • Nhờ chi phí thiết kế Powerpoint chỉ dao động từ 10 ngàn – 50 ngàn / slide do đó các bạn có thể thoải mái cân nhắc ngân sách của mình .
  • Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm làm Powerpoint bao giờ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cho mẫu Powerpoint thích hợp .

Bảng báo giá làm Powerpoint thuyết trình chuyên nghiệp

– Sau khi bạn đã hiểu được dịch vụ và lợi ích khi thuê người làm Powerpoint thì chúng tôi gửi đến các bạn bảng báo giá thiết kế Powerpoint dưới đây của đơn vị chúng tôi cung cấp

Bảng giá thiết kế Slide Giá ( VNĐ / Slide )
Thiết kế Slide cho sinh viên 8.000đ
Thiết kế Slide giảng dạy 20.000đ
Thiết kế Slide công việc 40.000đ
Thiết kế Slide dự án 50.000đ

Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình

Cam kết khi thực hiện Powerpoint cho khách hàng

– Để người dùng yên tâm khi thuê đơn vị thiết kế, làm slide Powerpoint chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những tiêu chí sau đây

1. Bảo mật thông tin về bài Powerpoint

– Toàn bộ thông tin khách hàng nhờ chúng tôi thiết kế powerpoint, tài liệu, số liệu mà khách hàng gửi cho chúng tôi sau khi thiết kế và bàn giao cho khách hàng sẽ được xóa ngay lập tức, do đó hoàn toàn an tâm không lo lắng thông tin số liệu bị rò rỉ hay lọt ra thị trường .

2. Kinh nghiệm 8 năm làm Powerpoint  

– Thay vì chọn những đơn vị không có kinh nghiệm để thuê làm Powerpoint giá rẻ nhưng lại nhận được các file slide Powerpoint trình bày sơ sài, bố cục nhàm chán, không chỉnh sửa font chữ … chỉ có ưu điểm là giá rẻ thì lựa chọn chúng tôi sẽ được thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp, lấy uy tín để làm ưu tiên hàng đầu .

3. Giao Slide Powerpoint đúng hạn 

– Sau khi thiết kế xong file Powerpoint thì chúng tôi luôn bàn giao đúng hạn, thông thường sẽ sớm hơn thời gian khách hàng yêu cầu để còn hỗ trợ cho khách hàng trong các phần chỉnh sửa , thiết kế theo đúng yêu cầu và nội dung mà khách hàng muốn trình bày trong File Powerpoint

4. Hỗ trợ chỉnh sửa Powerpoint xuyên suốt 

– Khách hàng cần hỗ trợ trong quá trình làm Powerpoint, cần thiết kế bố cục Slide, chỉnh sửa file hình ảnh, chỉnh sửa thông tin gì đó cứ liên hệ ngay cho nhân viên chúng tôi qua zalo, luôn có các bạn trực trong giờ hành chính để phục vụ cho việc phục vụ khách hàng .

Bạn đang cần viết luận văn , không biết trình bày luận văn như thế nào cho đúng, tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn chuyên nghiệp

Dịch vụ làm PowerPoint thuyết trình

Giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng 

– Một số câu hỏi mà khách hàng thường hay đặt ra khi nhờ đơn vị chúng tôi giải đáp hay tư vấn cho mình đó chính là ?

1. Chi phí thiết kế 1 slide Powerpoint đẹp tầm khoảng bao nhiêu tiền ?

– Để thiết kế silde khá đa dạng vì dụ như silde bài học cho sinh viên học sinh thì từ 5000đ – 8000đ / slide, còn đối với các slide giáo trình dạy học thì tầm khoảng 20000đ – 30.000đ cho giáo viên các bạn dạy học, cho các thầy cô, còn đối với silde cho doanh nghiệp thì 50.000đ / slide để doanh nghiệp thuyết trình .

2. Thời gian thiết kế Slide và bàn giao mất bao lâu ?

– Thông thường thì trong vòng 48 giờ đội ngũ chúng tôi sẽ hoàn thành slide và bàn giao cho các bạn, tuy nhiên nếu các bạn cần gấp hơn thì đội ngũ sẽ tập trung thiết kế và làm nhanh hơn, giá cả sẽ cao hơn gấp đôi so với làm các silde thông thường ( tiền nào của đó mà thôi ) .

3. Mình cần gấp Slide thiết kế trong ngày có được không ?

– Hoàn toàn có thể được hỗ trợ thiết kế slide và bàn giao trong ngày, nếu đội ngũ làm gấp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế slide với khoảng 10 – 20 trang và bàn giao trong khoảng thời gian làm việc nhanh nhất là 12 tiếng cho bạn nhé .

4. Quy trình thiết kế silde có đúng nội dung mong muốn không ?

– Quy trình làm bài Slide Powerpoint của chúng tôi luôn đảm bảo đúng theo nội dung file Word mà khách hàng gửi đến cho chúng tôi kiểm tra và làm bài, hình ảnh thì khách hàng cung cấp trên file word để chúng tôi tùy chỉnh kích thước và bỏ vào Slide , bám sát nội dung khách hàng yêu cầu .

5. Mình có được hỗ trợ chỉnh sửa Slide không ?

– Bạn được hỗ trợ tối đa 5 yêu cầu chỉnh sửa Slide kể từ lúc chúng tôi bàn giao và hoàn thiện cho bạn theo yêu cầu nhé, nếu phát sinh nhiều hơn chúng tôi sẽ tính phí mỗi lần chỉnh sửa, mong bạn thông cảm .

5/5 - (1 bình chọn)