Báo Giá Viết Thuê Luận Văn Tốt Nghiệp

Hiện nay dịch vụ thuê viết luận văn, viết luận văn thạc sỹ, luận văn tốt nghiệp uy tín – chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các bạn đang học trong các trường đại học một phương án vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn hoàn thành được đề tài luận văn của mình hoàn chỉnh .

1. Luận văn là gì ?

– Luận văn hay còn gọi là chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp mà các bạn thường gặp phải ở các trường đại học, bình thường mọi người hay gọi là chuyên đề, tuy nhiên các bạn đang học thạc sỹ hay gọi nó là luận văn nhiều hơn .

– Luận văn là một chuyên đề nghiên cứu về một đề tài, một ngành học chuyên sâu về 1 lĩnh vực yêu thích nào đó . Luận văn thường được thầy cô, nhà trường yêu cầu bạn hoàn thành vào những khóa cuối năm đại học hoặc các khóa sau đại học khi đang theo học các ngành thạc sỹ, tiến sỹ khi bạn đang chuẩn bị ra trường thì nhà trường sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành luận văn tốt nghiệp hay luận văn thạc sỹ

Báo giá viết thuê luận văn thạc sỹ

2. Các bài luận văn hiện nay khác nhau thế nào

– Hiện nay có 2 bài luận văn mà bạn thường phải gặp đó chính là luận văn tốt nghiệp và luận văn thạc sỹ, nhìn chung thì nó giống nhau về kết cấu nhưng khác nhau về trình độ chuyên môn, ví dụ luận văn tốt nghiệp chỉ ở trình độ đại học chưa đòi hỏi phải nghiên cứu quá chuyên sâu về một công trình, lĩnh vực nào đó. Còn đối với lĩnh vực luận văn thạc sỹ thì đòi hỏi việc phải nghiên cứu tỉ mỉ hơn về mặt khoa học, công nghệ hay lĩnh vực giao thương …

1. Luận văn tốt nghiệp

Luận văn tốt nghiệp là bài luận dành cho các sinh viên năm cuối tại các trường đại học để đánh giá quá trình học tập và làm việc của sinh viên nghiên cứu về một chuyên ngành thực tiễn . Luận văn tốt nghiệp là bài chuyên đề mà bất cứ sinh viên nào phải gặp phải nếu muốn ra trường để trình mục đích nghiên cứu cho một dự án công trình mà mình theo đuổi sau khi tích lũy kiến thức suốt quá trình học tập.

Bài luận văn tốt nghiệp thường có độ dài khoảng 20 – 30 trang tùy theo chuyên đề và lĩnh vực mà sinh viên nghiên cứu, và thời gian mà thầy cô cho phép để làm luận văn thông thường kéo dài khoảng 1 – 2 tháng, kế đến sinh viên sẽ phải đứng trước hội đồng chấm thi để bảo vệ các quan điểm đã trình bày liên quan đến công trình nghiên cứu của mình .

2. Luận văn thạc sỹ

Luận văn thạc sỹ là bài luận dành cho các anh chị học lên cao học, có độ khó cao hơn nhiều lần so với luận văn tốt nghiệp và độ dài của bài luận văn cũng dài hơn lên đến 100 trang, công trình và lĩnh vực nghiên cứu phải được miêu tả chuyên sâu và tỉ mỉ hơn, các thành tựu hay thành quả đạt được của công trình nghiên cứu, ưu điểm và nhược điểm, các thất bại khi thử nghiệm … đều phải được trình bày trong bài luận văn thạc sỹ do đó đòi hỏi người viết luận văn thạc sỹ phải có kiến thức chuyên sâu và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế hơn .

Luận văn thạc sỹ sẽ cho thấy được những bộc lộ thiếu hụt về kiến thức so với quá trình thực tiễn tiến hành như thế nào.

Luận văn thạc sỹ không phải báo cáo thông thường mà nó là sự đúc kết quá trình nghiên cứu từ trong môi trường học tập ra thực tế bên ngoài để chứng minh ưu và nhược điểm của quá trình nghiên cứu một lĩnh vực nào đó .

Viết luận văn thuê

Viết luận văn để làm gì ?

– Rất nhiều bạn thường hay hỏi viết luận văn để làm gì thì đây là quá trình để đúc kết lại quá trình mà bạn đã học tập trong chuyên ngành mà bạn đã đăng ký tại trường, phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu về 1 lĩnh vực chuyên môn nào đó .

Về cơ bản thì luận văn tốt nghiệp hay luận văn thạc sỹ đều là bài luận văn và đều viết giống nhau về bố cục, trình bày, chỉ khác nhau ở mức độ nguyên cứu và yêu cầu phải khắt khe hơn về mặt bảo vệ và chứng minh trước hội đồng thẩm định .

Thông qua bài luận văn và quan điểm luận chứng sẽ cho thấy thái độ của sinh viên về quá trình học tập và nghiên cứu như thế nào . Do việc viết 1 bài luận văn rất mất thời gian do đó đòi hỏi phải có đầy đủ các yếu tố như sau :

 • Bài luận văn phải đi sát với thực tế và khoa học .
 • Người thực hiện phải có thái độ nghiêm túc, có tinh thần nghiên cứu cao về yêu cầu được giao thực hiện .
 • Viết luận văn tốt nghiệp hay viết luận văn thạc sỹ đòi hỏi bài viết phải trình bày mạch lạc, có dẫn chứng cụ thể, có thông tin nghiên cứu chuẩn xác, minh bạch .
 • Thể hiện tính sáng tạo và tìm tòi dẫn chứng để bảo vệ luận điểm mình đang nghiên cứu .
 • Tập trung vào yếu tố khách quan, không bảo vệ quan điểm cá nhân quá nhiều .

Hướng dẫn cách viết luận văn chuyên nghiệp

– Rất nhiều bạn chưa từng làm qua một bài luận văn tốt nghiệp hay luận văn thạc sỹ thì không biết làm thế nào để trình bày, bố cục như thế nào cho chuẩn xác hãy làm theo từng bước sau :

 1. Bước 1: chọn lĩnh vực và chủ đề nghiên cứu sau đó viết tên đề tài cho bài luận văn .
 2. Bước 2: Xây dựng đề cương và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực chuẩn bị viết.
 3. Bước 3: Đưa đề tài nghiên cứu cho thầy cô hướng dẫn tham khảo xem có đạt yêu cầu.
 4. Bước 4: Bắt đầu nghiên cứu tài liệu, dữ liệu liên quan đến lĩnh vực, lưu trữ và lập danh mục.
 5. Bước 5: Tiến hành bắt đầu viết luận văn theo thời gian cho phép của nhà trường.
 6. Bước 6: Khi đã hoàn thành luận văn thì bắt đầu nghiên cứu các trình bày bảo vệ luận văn.

=> Đây là những bước cơ bản mà bất cứ ai cũng phải tiến hành khi viết luận văn thạc sỹ hay viết luận văn tốt nghiệp do đó nếu đang phải làm thì hãy đi đúng theo thứ tự từng bước nhé .

 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ viết luận văn thuê tốt nghiệp giá rẻ, có địa điểm làm đồ án thực tập, cung cấp chi tiết các số liệu và làm bài theo đúng tiến độ mà trường đại học đưa ra, có nhiều số liệu về các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau để sinh viên có thể tham khảo, dịch vụ cung cấp giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp, viết thuê luận văn thạc sỹ

– Theo đánh giá của chúng tôi thì có rất nhiều bạn đang quan tâm khá nhiều đến việc cần tìm kiếm thông tin để viết luận văn nhưng lại không biết nên viết về chủ đề nào, nghiên cứu về lĩnh vực chuyên môn nào, do vừa học vừa đi làm nên lại không có nhiều thời gian để báo cáo thầy cô về đề tài và công trình mình nghiên cứu, và lúc này chúng tôi sẽ là chìa khóa vàng để giúp cho bạn giải quyết các vấn đề.

Đến với đơn vị chúng tôi bạn chỉ cần nói về đề tài lĩnh vực mà bạn đã trình bày với thầy cô về vấn đề mình nghiên cứu viết luận văn, chúng tôi sẽ thay bạn làm từ A – Z bài luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sỹ theo đúng yêu cầu , nội dung mà nhà trường đưa ra, sau đó bàn giao cho bạn đúng thời gian mong muốn để các bạn học thuộc, và bảo vệ luận văn trước hội đồng trường mà thôi.

Gần như bạn sẽ không mất công nghiên cứu phải viết luận văn như thế nào ? viết luận văn thạc sỹ ra làm sao ? Dẫn chứng cho bài luận văn, tài liệu nghiên cứu ra sao … toàn bộ đã có đội ngũ của đơn vị tìm kiếm, trích lọc và dẫn chứng đầy đủ để đánh giá bài luận văn của bạn cao hơn.

1. Viết thuê luận văn tốt nghiệp bao nhiêu tiền ?

– Tùy theo độ khó đề tài hay công trình nghiên cứu mà 1 bài luận văn tốt nghiệp thông thường có giá thành dao động từ 3 – 4 triệu đồng, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào số trang, vào lĩnh vực mà bạn nghiên cứu ở mức độ khó như thế nào.

– Đối với các bài luận văn thạc sỹ giá thành cao hơn từ 10 – 15 triệu đồng, trong đó các đề tài liên quan đến luận văn thạc sỹ thì không cần phải bàn cãi về độ khó, cũng như các kiến thức để viết đòi hỏi phải có sự nghiên cứu chuyên sâu hơn rất nhiều, không phải tay mơ nào cũng có thể viết được luận văn thạc sỹ nếu không tập trung tìm tòi, nghiên cứu .

=> Thực tế để viết thuê luận văn còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, do đó để đánh giá mức giá tương ứng cho bài luận văn bạn yêu cầu hãy alo ngay cho chúng tôi, gửi thông tin bài luận văn mà bạn đang muốn viết và chúng tôi sẽ báo giá chi tiết tương ứng cho bạn .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ viết luận văn thuê, làm văn tốt nghiệp cho thạc sỹ của các trường đại học khác nhau với giá khác nhau nhiều lần, độ uy tín và sự tin cậy từ đó cũng khác nhau. Người thuê viết luận văn không thể kiểm chứng được đầy đủ thông tin của bên cung cấp dịch vụ dẫn đến nhiều lo ngại.

Dichvuthuctap.net là đơn vị chuyên được các bạn sinh viên của các trường đại học thuê viết luận văn tốt nghiệp, làm các bài luận văn, đồ án tốt nghiệp cho tiến sỹ, thạc sỹ, làm báo cáo thực tập theo yêu cầu của các bạn sinh viên …. chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói theo yêu cầu, người dùng có thể tham khảo bảng giá trước làm luận văn, đề tài tốt nghiệp cho sinh viên trước khi liên hệ

Báo Giá Viết Luận Văn Thuê Tốt Nghiệp

Các bài luận, đề tài đối với trình độ Đại Học

 • Viết các bài tiểu luận, làm đề tài tốt nghiệp đại học, giá dịch vụ này từ 2,5 – 4 triệu đồng tùy bài luận
 • Viết đề cương tốt nghiệp, làm bài tốt nghiệp hoàn chỉnh từ 2 – 5 triệu tùy ngành học.
 • Làm số liệu mô hình và tư vấn chạy mô hình với giá từ 3,5 – 5 triệu
 • Làm luận văn tốt nghiệp trọn gói cho sinh viên đại học với giá chỉ 7 triệu đồng.

Viết thuê luận văn

Các bài luận văn đối với trình độ Thạc Sỹ

 • Viết Đề cương: giá dao động từ 5 – 7 triệu đồng
 • Chạy mô hình và xử lý các số liệu mô hình từ 7 – 15 triệu đồng
 • Làm trọn gói luận văn thạc sỹ từ 15 – 30 triệu đồng

Tại sao giá ở trên lại có sự dao động và chênh lệch cao đến như vậy, nguyên nhân là tùy trường, tùy giáo viên và tùy chuyên ngành mà giá viết luận văn thạc sỹ từ đó cũng dao động khác nhau. Chất lượng nói lên độ giá trị mà luận văn do chúng tôi viết và biên soạn mang lại. Do đó hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp giá viết luận văn tốt nghiệp tốt nhất, địa điểm làm luận văn uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo bài làm đạt đến độ tiêu chuẩn hoàn chỉnh, giải đáp và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Trong những năm vừa qua, công ty đã làm rất nhiều bài luận văn, đồ án tốt nghiệp cho khá nhiều sinh viên, thạc sỹ, tiến sỹ … do đó bạn có thể yên tâm, giá dịch vụ làm luận văn của chúng tôi rất tốt và cạnh tranh, nếu như bạn đang quá bận rộn với công việc, không có thời gian viết luận văn hay làm luận văn tốt nghiệp, không có thời gian làm đề tài, tìm hiểu các số liệu thống kê, mô hình, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

2. Bảng báo giá viết thuê luận văn 

– Bạn đang tham khảo chi phí viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sỹ để tính toán chuẩn bị khoản tiền thay vì trực tiếp thực hành, hãy tham khảo bảng báo giá viết luận văn thuê của đơn vị dưới đây nhé :

+ Báo giá viết thuê luận văn tốt nghiệp

=> Sinh viên các trường đại học cần tham khảo bảng báo giá viết thuê luận văn tốt nghiệp có thể tham khảo bảng báo giá bên dưới đây :

QUY TRÌNH VIẾT THUÊ LUẬN VĂN
SỐ LƯỢNG
GIÁ GÓI ĐỊNH TÍNH
GIÁ GÓI ĐỊNH LƯỢNG
GIÁ THEO YÊU CẦU
Hướng dẫn lựa chọn đề tài
Miễn phí
Giá Dao động
từ 1.500.000 – 7.000.000 VNĐ
Giá Dao động
từ 3.000.000 – 11.000.000
Vui lòng Liên hệ
Xây dựng mục lục chi tiết
1 – 2
Thu thập thông tin, số liệu thực tế để dẫn chứng.
1 – 2
Xử lý và phân tích định lượng (SPSS, Stata, Eview, Amos,…)
1 – 2
Hoàn chỉnh đề tài nội dung.
100% viết mới
Trình bày theo bố cục mạch lạc
Chuẩn form
Chỉnh sửa bài luận theo yêu cầu
Miễn phí
Kiểm tra đạo văn bằng Turnitin
Miễn phí
Làm powerpoint, slide bảo vệ đề tài
Miễn phí
Tư vấn thuyết trình bảo vệ luận văn
Miễn phí

+ Bảng báo giá viết thuê luận văn thạc sỹ

3. Tin tưởng đơn vị khi viết thuê luận văn bởi yếu tố nào ?

– Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên, người đang đi làm đi học cao học, thạc sỹ tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi để viết luận văn thuê, bảo vệ luận văn thạc sỹ bởi các yếu tố :

 • Đội ngũ sinh viên, đại học, cao học với trình độ cao, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều bài luận văn cho các thạc sỹ, tiến sỹ trong ngành giáo dục.
 • Nội dung bài luận văn đạt tiêu chuẩn, trình bày mạc lạc, bảo vệ quan điểm, luận chứng, không tập trung quá nhiều về quan điểm cá nhân.
 • Viết nội dung bài luận đúng theo mong muốn của nhà trường, của thầy cô, cách trình bày, bố cục, danh mục đầy đủ, không có lỗi chính tả, không đạo văn.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân cao nhất : cam kết không tiết lộ danh tính của người thuê viết bài luận văn, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi liên hệ.
 • Chỉ đặt cọc trước 1 phần, khi nào viết xong bài luận văn, chuyên đề thì bạn mới phải thanh toán phần còn lại, có thể đến trực tiếp đơn vị để nhận bài luận văn sau khi viết hoàn chỉnh.

4. Đánh giá từ phía khách hàng 

– Thời gian qua khách hàng đánh giá rất cao khi nhờ đơn vị viết thuê luận văn, dưới đây là một số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ viết luận văn thuê, tin tưởng nhờ chúng tôi viết bài bảo vệ luận án, luận văn tốt nghiệp, và thanh toán khi giao dịch thành công .

Viết thuê luận văn tốt nghiệp

Viết thuê luận văn tốt nghiệp

Viết thuê luận văn tốt nghiệp

5. Liên hệ viết luận văn thuê như thế nào ?

– Bạn đang cần viết thuê luận văn tốt nghiệp, viết thuê luận văn thạc sỹ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các thông tin như sau :

 • Dịch vụ thực tập – viết thuê luận văn tốt nghiệp, thạc sỹ.
 • Zalo : 0817.635.635 ( online 24 / 7 ).
 • Email : dichvuvietthueluanvan@gmail.com

Ưu điểm khi thuê viết luận văn tốt nghiệp

Việc thuê viết luận văn tốt nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, bao gồm:

 1. Tiết kiệm thời gian: Việc viết một bài luận văn tốt nghiệp có thể mất rất nhiều thời gian và nỗ lực. Khi thuê một người viết thay cho mình, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian để tập trung vào các hoạt động khác, chẳng hạn như việc tìm kiếm việc làm hoặc học tập cho các kỳ thi khác.
 2. Đảm bảo chất lượng: Những người viết luận văn chuyên nghiệp thường có kinh nghiệm và kiến thức về cách viết bài luận văn. Việc thuê người viết luận văn tốt nghiệp sẽ giúp đảm bảo rằng bài luận văn của sinh viên đạt được chất lượng tốt nhất có thể, với các yêu cầu đúng đắn và các tiêu chuẩn chất lượng cao.
 3. Tăng cơ hội tốt nghiệp: Việc hoàn thành luận văn tốt nghiệp là một yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp. Nếu sinh viên không có thời gian, kiến thức hoặc kỹ năng để hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình, việc thuê người viết sẽ giúp sinh viên đảm bảo rằng họ có đủ điều kiện để tốt nghiệp.
 4. Học hỏi từ kinh nghiệm của người viết: Việc thuê người viết luận văn tốt nghiệp cũng có thể giúp sinh viên học hỏi và phát triển kỹ năng viết của mình. Sinh viên có thể học hỏi cách sắp xếp, tổ chức ý tưởng, phân tích và đánh giá các tài liệu để viết bài luận văn tốt hơn.

Tuy nhiên, sinh viên cũng cần lưu ý rằng việc thuê người viết luận văn tốt nghiệp có thể gây ra các vấn đề liên quan đến đạo đức học thuật và vi phạm các quy định của trường đại học. Nếu quyết định thuê người viết, sinh viên nên tìm kiếm những người viết uy tín và có trách nhiệm để đảm bảo rằng không có việc vi phạm đạo đức học thuật. Sinh viên cũng nên thực hiện việc này với tinh thần cẩn trọng và tránh đưa ra quyết định nhanh chóng mà không suy nghĩ kỹ.

Ngoài ra, việc thuê người viết luận văn tốt nghiệp cũng có thể tạo ra chi phí cho sinh viên. Sinh viên cần đưa ra quyết định thận trọng và xem xét chi phí trước khi thuê người viết.

Trong tất cả các trường hợp, sinh viên cần hiểu rõ quy định của trường đại học và tôn trọng đạo đức học thuật, tránh việc vi phạm các quy định và giá trị đạo đức trong quá trình hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp.

Tham khảo 1 số dịch vụ cho sinh viên ở trình độ Đại Học / Cao Đẳng

5/5 - (1 bình chọn)