Dịch vụ viết thuê CV xin việc

Viết thuê CV xin việc là nhu cầu của người lao động, ứng viên, sinh viên muốn tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo các bộ CV đáp ứng nhu cầu của một số công việc, đạt được hiệu quả ứng tuyển vào các vị trí mà mình mong muốn, cùng tìm hiểu dịch vụ viết CV xin việc của dichvuthuctap.net nhé.

Dịch vụ viết thuê CV xin việc

Dịch vụ viết thuê CV xin việc là một trong các lĩnh vực được khá nhiều bạn sinh viên đang học tập vừa mới ra trường và đang chuẩn bị bước vào đường đời quan tâm, hầu hết các bạn có bỡ ngỡ khi lần đầu làm hồ sơ xin việc ( CV ) không biết viết thế nào, trình bày ra sao, làm sao để chinh phục được nhà tuyển dụng, có thể tham khảo ngay dịch vụ viết hồ sơ xin việc thuê của dichvuthuctap.net đang cung cấp nhé .

Viết thuê CV xin việc

Nhận giúp các bạn sinh viên, người đi làm viết CV xin việc đúng theo tiêu chuẩn nhà tuyển dụng .

! CV xin việc đóng vai trò quan trọng thế nào ?

=> Hầu hết có nhiều bạn sinh viên không hiểu rõ tầm quan trọng của hồ sơ xin việc , đây là ngưỡng cửa đầu tiên để có thể có vé vào vòng phỏng vấn, nếu có một bộ CV xin việc đúng tiêu chuẩn, bắt mắt, nội dung ấn tượng có thể chinh phục được nhà tuyển dụng nghĩa là bạn đã qua được vòng gửi xe, điều mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay quan tâm.

Một bộ CV xin việc được xem là chìa khóa thành công cho sinh viên nếu muốn đi apply vào các công ty, các doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn thường đánh giá cao ở các bộ hồ sơ được thiết kế bắt mắt, có nội dung khác biệt với hàng trăm bộ hồ sơ khác cùng nộp vào công ty .

Rất nhiều bạn sinh viên nộp rất nhiều CV xin việc cho nhiều công ty khác nhau nhưng chưa bao giờ được hồi âm, không hiểu do nguyên nhân gì mà mình nộp chẳng thấy ai trả lời thì các câu trả lời của dichvuthuctap.net ở trên đã trả lời chi tiết cho bạn rồi nhé .

Viết Thuê CV Xin việc

Việc nhờ đơn vị viết thuê CV xin việc sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

! Dịch vụ viết thuê hồ sơ xin việc của dichvuthutap.net có gì khác biệt 

– Là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên trong các công tác thực tập ra trường, xử lý các bài tập, hay làm các bài luận văn .. chúng tôi hiểu rõ từ sinh viên đến doanh nghiệp tuyển dụng đang cần gì, do đó đưa ra dịch vụ viết thuê hồ sơ xin việc cho sinh viên trong đó :

 • Viết các bộ hồ sơ xin việc từ đơn giản đến tiêu chuẩn và các bộ CV Vip theo yêu cầu.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên biên soạn các bộ hồ sơ, lý lịch, và trình bày vào trong các CV mẫu với cách trình bày nổi bật giúp tạo ấn tượng và khác biệt .
 • Các mẫu CV xin việc do đơn vị biên soạn đã chinh phục hơn 80% các nhà tuyển dụng của nhiều đơn vị, công ty lớn.
 • Thiết kế nổi bật, tập trung vào các điểm nhất trong các kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý, các ưu điểm và thế mạnh của cá nhân sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng.
 • Thêm vào đó nêu rõ định hướng trong tương lai công việc sẽ giúp cho nhà tuyển dụng hiểu rõ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, có mong muốn thăng tiến và gắn bó với công ty trong tương lai .

=> Xem thêm: viết sơ yếu lý lịch như thế nào ?

Viết thuê CV Xin việc

Với hơn 300 mẫu CV xin việc khác nhau được thiết kế chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.

! Ưu điểm khi viết hồ sơ xin việc thiết kế đẹp

 • Tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng trong hàng trăm bộ hồ sơ khác nhau cùng 1 lúc.
 • Thể hiện thái độ, sự quan tâm của bạn đối với công việc dự tính làm tiếp theo.
 • Thấy được khả năng trình bày, lề lối tác phong đối với công việc mà mình xin vào.
 • Cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng riêng biệt, ưu điểm của bạn thay vì nói chung chung.
 • Tránh liệt kê quá nhiều thành tích, liệt kê quá nhiều về trình độ học vấn sẽ gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng vì bởi vì thời nay học nhiều đâu có tác dụng gì .
 • Hồ sơ CV tiêu chuẩn sẽ không viết nhiều về sơ yếu lý lịch, sở thích cá nhân mà sẽ tập trung vào một vài kỹ năng, khác biệt bản thân .

! Giá viết thuê CV xin việc phổ biến 

– Hiện nay khách hàng khi nhờ đơn vị viết thuê CV xin việc thường chọn các mức giá theo dịch vụ do đơn vị đang cung cấp như sau :

CV Xin việc Giá viết thuê
Mẫu cơ bản ( bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân ) . Giá 200.000đ
Tùy chọn mẫu ( dựa theo một số mẫu có sẵn để khách chọn ) Giá 500.000đ
Mẫu Vip ( mẫu thiết kế bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung ) . Giá : 1.000.000đ
Mẫu Super Pro ( khách hàng chỉnh sửa đến khi nào hài lòng ) Giá : 2.000.000đ
Viết thuê CV xin việc

Tóm tắt trình bày CV xúc tích, chọn lọc, đủ ý, và cung cấp thông tin chính xác.

! Chi phí viết thuê CV xin việc theo yêu cầu

– Người dùng có thể tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc CV theo các tiêu chuẩn dưới đây do đơn vị đang hỗ trợ cho hàng loạt các sinh viên, người đang kiếm việc làm mới như sau

Viết CV xin việc bình thường

– Các mẫu hồ sơ xin việc mà bạn có thể mua được dễ dàng tại các nhà sách, văn phòng công ty với các thông tin có sẵn để điều vào, tuy nhiên đội ngũ chúng tôi sẽ trình bày lại thông tin sơ yếu lý lịch, sở thích cá nhân, ưu điểm học tập, kỹ năng và thành tích đạt được để làm nổi bật bộ hồ sơ lên cho nhà tuyển dụng thấy được sự khác biệt .

 • Chi phí viết CV xin việc bình thường : 150.000đ.
 • Thời gian hoàn thành : 1 – 2 ngày .

Viết CV xin việc tiêu chuẩn

– Đây là các bộ CV xin việc được thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên soạn hồ sơ xin việc của Dichvuthuctap.net, có các mẫu bố cục thiết kế khác nhau mà chúng tôi sẽ gửi cho ứng viên lựa chọn sau đó gọi điện thoại để trao đổi thông tin về lý lịch, học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng và thành tích công việc, học tập sau đó sẽ biên soạn 1 bộ CV độc nhất 100% .

 • Chi phí viết CV xin việc tiêu chuẩn : 500.000đ
 • Thời gian thực hiện : 3 – 5 ngày.
 • Được chỉnh sửa tối đa 3 lần ( form, mẫu, thông tin theo yêu cầu ).

Viết CV xin việc VIP

– Đây là các bộ hồ sơ xin việc ( CV VIP ) dành cho các đối tượng ứng viên đang quan tâm đến các vị trí giám đốc, trưởng phòng, hoặc nhân viên của các công ty lớn, công ty nước ngoài, bộ CV được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế CV để cho ra mắt các bộ hồ sơ xin việc độc quyền, nêu bật bản lĩnh cá nhân .

 • Chi phí viết CV xin việc VIP : 2.000.000đ
 • Thời gian hoàn thành : 5 – 7 ngày .
 • Chỉnh sửa thông tin cá nhân và ưu điểm đến khi ứng viên hài lòng.

Các mẫu CV xin việc dichvuthutap.net thiết kế

– Dưới đây là một vài mẫu CV xin việc mà dichvuthuctap.net thiết kế cho khách hàng theo yêu cầu của mình, chúng tôi có nhiều mẫu đẹp, viết bằng tiếng Anh – tiếng Việt theo yêu cầu, phù hợp với quá trình tuyển dụng của từng đơn vị doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau để các bạn có thể lựa chọn

Viết CV xin việc

Mẫu 1 CV xin việc được nhiều bạn sinh viên chọn lựa nhất .

CV xin Việc

Mẫu CV xin việc kết hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt

Mẫu CV xin việc

Mẫu CV xin việc theo theo tiêu chuẩn trường mầm non

Viết CV xin việc

Mẫu SV xin việc cho các bạn trẻ mới vừa ra trường .

Mẫu CV xin việc

Mẫu CV xin việc cho các bạn đã có kinh nghiệm 2 – 3 năm.

=> Xem thêm: xác nhận công tác tại đơn vị làm sao ?

Liên hệ Dichvuthuctap.net để viết thuê CV xin việc thế nào ?

– Người tiêu dùng cần thuê người viết thuê CV xin việc có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại bên dưới đây :

5/5 - (1 bình chọn)