Dịch vụ chỉnh sửa Luận văn, Báo Cáo, Tiểu Luận

Dịch vụ chỉnh sửa luận văn, tài liệu là một trong các dịch vụ mà hiện nay được nhiều bạn quan tâm bởi thay vì phải tốn thời gian hàng giờ đồng hồ để chỉnh sửa giấy tờ thì nay đã có thể nhờ 1 đơn vị chuyên nghiệp để làm thay cho mình những công việc đó.

! Lý do tại sao mọi người cần chỉnh sửa văn bản giấy tờ

# Nhiều lúc trong đời sống thường ngày rất khắc nghiệt không đẹp như ta nghĩ, lúc sáng này trở trời đột nhiên giám đốc công ty kêu anh kêu em làm tài liệu file PDF mà sao em toàn làm file word không vậy, lúc này rất nhiều bạn bối rối bởi trước giờ chưa từng làm file PDF bao giờ thì không xử lý được trường hợp này .

# Lại có những khi đang ngồi chơi xơi nước, xếp quăng cho 1 xấp tài liệu bảo nhanh chóng làm thành file word và chuyển nó sang PDF cho anh ngay, lúc này có khi làm việc xuyên đêm 1, hay 2 ngày còn chưa xong nói chi đến việc còn đi ăn uống với gia đình, người thân.

# Và đó chính là lý do tại sao khi có người cần chỉnh sửa, làm giấy tờ tài liệu thì có những đơn vị như chúng tôi ra đời với nguyên nhân chính là để hỗ trợ các bạn thao tác các tài liệu nay nhanh chóng hơn, với đội ngũ học thuật, đội ngũ nhân viên nhiều năm làm tài liệu, báo cáo theo yêu cầu khách hàng chúng tôi nhận chỉnh sửa văn bản cho khách hàng theo đúng yêu cầu mong muốn.

Dịch vụ chỉnh sửa Luận văn, Báo Cáo, Tiểu Luận

Chỉnh sửa luận văn luôn là một trong những công việc nan giản đối với các bạn đang theo đuổi đam mê .

# Cam kết từ đơn vị chúng tôi khi nhận sửa văn bản tài liệu

– Hoàn thành đúng hạn, giao ngay trong ngày để khách hàng xử lý công việc khác.

– Chỉnh sửa đúng bố cụ tài liệu, đồ án, luận văn, chuyên đề theo đúng yêu cầu .

– Chỉnh sửa định dạng file hình ảnh JPG, PNG và các phiên bản khác nhau.

– Chuyển từ File Exel sang Word, sang PDF hay làm thành dàn ý thuyết trình Porwer Point.

– Chỉnh sửa Photoshop, chỉnh sửa giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng .

– Chỉnh sửa các trang bìa, các mục lục, lời kết, lời cảm ơn cho các luận văn, nhật ký, báo cáo.

– Chỉnh sửa font chữ, canh lề canh mục, chỉnh sửa chính tả cho từng bài luận .

-Dựa theo bài mẫu của khách hàng chỉnh sửa, check đạo văn xuống dưới 30%.

– Thêm các hình ảnh, các biểu đồ, các sơ đồ, chỉnh sửa các số liệu đề tài .

Chỉnh sửa luận văn Điểm 10 về nội dung
Chỉnh sửa văn bản Kiểm tra đạo văn, chính tả
Chỉnh sửa đề tài Thay đổi bố cục trình bày
Chỉnh sửa tiểu luận Chất lượng cam kết 100%
Định dạng luận án Tùy chỉnh kiểu chữ khoảng cách
Định dạng văn bản Theo đúng yêu cầu GVHD
Định dạng tài liệu Kích thước Font, Header, Footer
 Định dạng word Thiết kế theo nhu cầu Font chữ
Dịch vụ chỉnh sửa Luận văn, Báo Cáo, Tiểu Luận

Nhận làm thuyết trình Power Point cho các doanh nghiệp , công ty theo nhu cầu cần thuyết trình, đề tài .

 

Dịch vụ chỉnh sửa Luận văn, Báo Cáo, Tiểu Luận

Nhận chỉnh sửa các báo cáo , đồ án, chuyên đề, đề tài tốt nghiệp cho các sinh viên .

Tham khảo : bạn đang muốn kiếm đơn vị để viết thuê báo cáo, nhấp vào đây xem nhé .

# Dịch vụ chuyển văn bản từ sách sang file Word

– Có rất nhiều bạn muốn chuyển tài liệu từ sách đang học qua file word, hay file PDF, cũng có nhiều bạn mua được cuốn sách hay nhưng muốn lưu lại nội dung lên ổ cứng, USB hay máy tính nhưng không biết làm thế nào, thì dịch vụ chỉnh sửa văn bản của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn giải quyết các vấn đề này .

  • Đối với các dịch vụ chuyển từ file sách sang file word thì dao động từ 100.000đ – 200.000đ ( tùy theo số lượng trang ).
  • Đối với các dịch vụ chuyển file định dạng hình ảnh thì 50.000đ / 1 tấm ảnh ( hoặc rẻ hơn tùy theo số lượng ).
  • Đối với dịch vụ đánh máy từ sách sang file word thì 5000đ / 1 trang Word .
  • Đối với dịch vụ chỉnh sửa bài viết luận văn, đồ án, tiểu luận, đề tài thì : 500.000đ – 700.000đ ( tùy bài ).
  • Đối với dịch vụ viết lời cảm ơn, viết mục lục, làm trang bìa, làm trang trích dẫn thì : 250.000đ ( bài ).
Dịch vụ chỉnh sửa Luận văn, Báo Cáo, Tiểu Luận

Nhận chỉnh sửa, check đạo văn, sửa định dạng, đổi file word sang PDF …

Tham khảo: chi phí thuê viết luận văn khoảng bao nhiêu tiền ?

Vậy lợi ích khi thuê người chỉnh sửa văn bản luận văn, đề án hay giấy tờ là gì ?

– Khi khách hàng dù là cá nhân đang làm việc trong các văn phòng hay các bạn sinh viên còn đang đi học cần thuê người chỉnh sửa văn bản hay giấy tờ có thể chủ động tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp, thông qua dịch vụ của đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho các bạn các tài liệu đúng theo tiêu chuẩn, đúng theo file word, file excel, file PDF và nhiều dạng văn bản khác nữa.

! Bạn không phải mất hàng giờ đồng hồ đối với đống tài liệu mà bạn không biết cách chỉnh sửa dù đã hỏi hết bạn bè hay người quen có biết làm hay không để xử lý cho bạn, toàn bộ công việc đều có những người chuyên nghiệp làm thay trong khi giá thành dịch vụ cũng tương đối rẻ chẳng tốn bao nhiêu tiền, chỉ bằng bữa nhậu hay chầu cà phê ….

# Vậy chỉnh sửa luận văn có phải đặt cọc trước không ?

– Đây là vấn đề tất nhiên vì việc chỉnh sửa luận văn ,báo cáo, hay đồ án lên đến hàng chục trang, nếu bạn không thanh toán trước 1 phần tiền thì lấy cớ gì đội ngũ editor của công ty lại bỏ thời gian, công sức để chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn, đến khi làm xong bạn không lấy thì toàn bộ thời gian và công sức đội ngũ sẽ bỏ xong bỏ biển à.

Do đó chúng tôi nhận thanh toán 1/3 chi phí đặt cọc để tiến hành làm bài chỉnh sửa đến khi hoàn thành 1 nửa khối lượng công việc thì bạn mới phải tiếp tục thanh toán 1/2 còn lại, sau cùng khi nào đã chỉnh sửa xong xuôi bài luận văn, đồ án, nhật ký, báo cáo hay văn bản …. thì mới phải thanh toán phần còn lại.

# Như vậy thì các bạn có thể an tâm và chúng tôi cũng không sợ các bạn giỡn giỡn chơi chơi mà đem công ăn việc làm của người khác ra làm trò đùa ( xin lỗi vì trước đây admin đã từng gặp nhiều bạn sinh viên trời ơi đất hỡi, do vậy nên không đánh đồng mọi người nhưng phòng ngừa là chuyện hiển nhiên, bạn nào có nhu cầu chỉnh sửa luận văn báo cáo đàng hoàng thì đặt mình vào trường hợp của admin sẽ tự hiểu .

+ Mất bao lâu cho việc chỉnh sửa luận văn, tiểu luận, đề tài tốt nghiệp

– Thông thường thời gian chỉnh sửa luận văn hay báo cáo nhanh hay chậm phụ thuộc vào các bạn, số lượng trang nhiều hay ít, nội dung bạn viết chi tiết hay sơ sài, copy từ nhiều nguồn khác nhau mà chưa chỉnh sửa thì sẽ mất nhiều thời gian để check đạo văn, bên cạnh đó còn chưa gồm các yếu tố chưa chỉnh định dạng, bố cục ….

– Ngoài ra nếu các bạn cần sửa văn bản, luận văn gấp sau 1 ngày thì chúng tôi sẽ cho nhân viên làm xuyên đêm theo yêu cầu, tuy nhiên gián thành sẽ mắc hơn khoảng 200 – 300 ngàn do tăng ca làm việc suốt đêm, chúng tôi thông thường sẽ bàn giao bài luận văn sau khi chỉnh sửa trong thời gian từ 5 – 7 ngày là tối đa, trường hợp bạn cần sớm hơn thì phí cao hơn là lẽ đương nhiên.

! Nếu có thắc mắc liên quan đến vấn đề chỉnh sửa luận văn, tiểu luận, báo cáo, đồ án … hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua website : https://dichvuthuctap.net hoặc qua zalo công ty để được hỗ trợ sớm nhất có thể .

5/5 - (1 bình chọn)