Công ty Hi-tech Solution nhận 10 thực tập viên ngành viễn thông

Công ty Hi-tech Solution nhận 10 thực tập viên ngành viễn thông

+ Mọi thông tin ci tiết vui lòng gửi về địa chỉ sau đây của công ty nhé.

Công ty Hi-tech Solution

Địa chỉ: 62 Nguyễn Tư Giản, phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0817.625.625

Email: hitech.solution@gmail.com

Website: https://suacameragiare.com

Kính gửi: Ban quản lý nhân sự của công ty Hi-tech Solution

Tôi là người đại diện của công ty Hi-tech Solution, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty, chúng tôi đang tìm kiếm 10 sinh viên hoặc người mới tốt nghiệp có đam mê về công nghệ để thực tập tại công ty trong thời gian 3-6 tháng.

Các vị trí thực tập sẽ bao gồm các dự án tại các phòng ban như phát triển phần mềm, quản lý dự án, kiểm thử phần mềm, hỗ trợ khách hàng và kinh doanh. Thực tập viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia công nghệ thông tin trong công ty, được đào tạo về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

Yêu cầu về ứng viên:

  • Sinh viên hoặc người mới tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Có khả năng sử dụng các công cụ và phần mềm thông thường như Microsoft Office, phần mềm thiết kế đồ họa, ngôn ngữ lập trình, …
  • Có đam mê về công nghệ thông tin và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này
  • Có tinh thần học hỏi, năng động và sáng tạo trong công việc
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt

Các yêu cầu công việc lắp đặt và sửa chữa camera của công ty Hi-tech khi ứng viên thực tập như sau:

Các yêu cầu công việc lắp đặt và sửa chữa camera của công ty Hi-tech khi ứng viên thực tập như sau:

  1. Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan: Ứng viên cần tốt nghiệp từ trường đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, viễn thông hoặc các ngành liên quan. Kiến thức về lắp đặt và sửa chữa camera: Ứng viên cần có kiến thức về lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera giám sát. Ngoài ra, ứng viên cần có hiểu biết về các loại camera, các phần cứng và phần mềm đi kèm, các tiêu chuẩn kỹ thuật và các quy trình kiểm tra chất lượng.
  2. Kỹ năng kỹ thuật: Ứng viên cần có kỹ năng sử dụng các công cụ và thiết bị kỹ thuật để lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera. Ngoài ra, ứng viên cần có khả năng đọc, hiểu và áp dụng các tài liệu kỹ thuật. Kỹ năng giao tiếp: Ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt để trao đổi và thương lượng với khách hàng và đồng nghiệp. Kỹ năng này còn đảm bảo ứng viên có thể truyền đạt thông tin về các giải pháp và đề xuất cải tiến cho khách hàng.
  3. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm: Ứng viên cần có khả năng tự mình làm việc và giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Đồng thời, ứng viên cũng cần có khả năng làm việc trong nhóm để đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  4. Thái độ chuyên nghiệp: Ứng viên cần có thái độ chuyên nghiệp trong công việc và đối xử với khách hàng. Ứng viên cần đảm bảo công việc được thực hiện đúng tiến độ, đạt chất lượng và tuân thủ các quy định công ty.

Tóm lại, ứng viên thực tập lắp đặt và sửa chữa camera của công ty Hi-tech cần có kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết đem lại cho các thực tập viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cơ hội để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp của mình. Các ứng viên quan tâm đến vị trí này, xin vui lòng gửi đơn xin việc và CV về địa chỉ email hitech.solution@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các ứn viên phù hợp để tham gia quá trình phỏng vấn và đánh giá.

Thông tin chi tiết về quy trình tuyển dụng sẽ được thông báo trong email phản hồi của chúng tôi sau khi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của các bạn.

Xin cảm ơn đã quan tâm đến công ty Hi-tech Solution và chúc các bạn may mắn trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập tốt nhất cho bản thân.

Trân trọng,

 

5/5 - (1 bình chọn)