Dịch vụ photoshop chỉnh sửa giấy tờ

Dịch vụ photoshop chỉnh sửa giấy tờ để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa giấy tờ tùy thân theo như mong muốn của mình, đặc biệt như cầu các bạn sinh viên, người đi làm cần chỉnh sửa các giấy tờ hóa đơn, giấy đóng tiền, căn cước công dân, giấy hợp đồng lao động, giấy passport ngày càng tăng … do đó chúng tôi đã nghĩ đến và cung cấp chỉnh sửa giấy tờ nhanh chóng các bạn với dịch vụ của công ty

Dịch vụ chỉnh sửa giấy tờ bằng là gì ?

– Chỉnh sửa giấy tờ cá nhân, ảnh chân dung, ảnh thẻ hay các bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng lái xe, chứng minh thư, căn cước công dân đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ, nhiều người đi làm quan tâm trong những năm liền gần đây, mọi người muốn chỉnh sửa giấy tờ tùy thân cho nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống .

– Người dùng có nhu cầu chỉnh sửa giấy tờ chỉ cần cung cấp loại giấy tờ mình muốn chỉnh sửa, ảnh gốc như thế nào, muốn chỉnh sửa giống với hình ảnh, phiên bản nào sẵn có thì bên đơn vị sẽ tiến hành photoshop để biến ảnh của bạn hoàn hảo giống 100% ảnh ở trên, việc này nhìn tưởng đơn giản nhưng rất cầu kỳ, đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức chứ chẳng phải như nhiều bạn nghỉ chỉ ngồi chơi xơi nước là có được ảnh đâu nhé.

Dịch vụ chỉnh sửa giấy tờ

Dịch vụ chỉnh sửa giấy tờ bằng photoshop đang là nhu cầu thị trường hiện nay .

Thay vì bạn mất hàng giờ đồng hồ để suy nghĩ không biết làm sao để biến hình ảnh cá nhân của mình, giấy tờ tài liệu của mình giống như người khác thì chỉ với dịch vụ chỉnh sửa giấy tờ bằng photoshop của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ các vấn đề mà bạn đang gặp phải, thắc mắc.

+ Công ty nhận chỉnh sửa các loại giấy tờ nào

 • Nhận photoshop chỉnh sửa giấy khai sinh, giấy tờ tùy thân …
 • Nhận photoshop chỉnh sửa giấy căn cước công dân, chứng minh thư, passport, visa, thẻ cư trú …
 • Nhận photoshop chỉnh sửa bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng cử nhân, bằng 12, bằng trung học, tiểu học.
 • Nhận photoshop chỉnh sửa các loại ảnh, hình chụp chân dung, hình nghệ thuật, phong cảnh
 • Nhận photoshop chỉnh sửa giấy phép kinh doanh, con dấu mộc của công ty, doanh nghiệp.
 • Nhận photoshop chỉnh sửa giấy tờ nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ, vi bằng, hợp đồng mua bán …
 • Nhận photoshop chỉnh sửa ảnh cưới, ảnh lễ tiệc, ảnh của người quá cố …
Dịch vụ chỉnh sửa giấy tờ

Nhận chỉnh sửa tất cả các loại giấy tờ bằng cấp, CMND, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, con dấu …

+ Công việc chỉnh sửa giấy tờ có đơn giản như nhiều người nghĩ không ?

– Việc chỉnh sửa giấy tờ bằng các phần mềm, ứng dụng nhìn chung không dễ ăn, không dễ dàng làm được như nhiều người nghỉ, thậm chí những thầy cô đứng lớp trong các trường dạy nghề máy tính nhiều khi chỉnh sửa ảnh còn mất hàng giờ đồng hồ chứ chẳng phải đùa, do đó nếu bạn thật sự nghĩ đây là công việc đơn giản thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

– Nếu giả sử bạn phải học môn sử dụng paint hay photoshop hay phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel và nhiều ứng dụng khác thì bạn phải mất hàng giờ, hàng tháng, tuy nhiên những gì bạn được dạy là những cái chỉ là cơ bản, còn việc thực tế chỉnh sửa giấy tờ hình ảnh lại là công việc khác, độ chính xác cao, đòi hỏi độ khó, độ giống gần như phải tuyệt đối mới có thể nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người trả tiền cho công việc chỉnh sửa giấy tờ

File save png, .jpg, .sgv, .gif, .pdf, .emf, .webp, .bmp, .bbm, .tiff, .ico, .ddf, .tag, .raw, …
File open psd, .ai, .xd, .sketch, .pdf, .xcf, .raw, .jpeg, .png, .svg, .tiff, …
Cài đặt Dùng trình duyệt paint và photoshop miễn phí.
Giáo trình Video hướng dẫn photoshop và tài liệu miễn phí

– Các phần mềm thông dụng dùng để chỉnh sửa giấy tờ là gì ?

– Hiện nay chỉ có 2 phần mềm phổ biến mà ai cũng dùng để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, chỉnh sửa tài liệu, giấy tờ đó chính là dùng Photoshop hoặc ứng dụng paint trên máy tính, mặc dùng tưởng đơn giản nhưng để sử dụng được chuyên nghiệp 2 công cụ này không phải ai cũng làm được.

+ Ứng dụng Paint

– Là ứng dụng mặc định mà người dùng có thể sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, bất cứ phiên bản Windows nào cũng có ứng dụng paint và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, trên ứng dụng paint người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép ảnh, vẽ, trang trí .. và thực hiện nhiều thao tác khác nhau tùy theo mục đích làm gì .

Dịch vụ thực tập đã ứng dụng paint và photoshop để thiết kế CV xin việc cho không ít các bạn đang đi làm , xem trong bài viết nhé .

+ Ứng dụng photoshop

– Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với đủ mọi loại cách cắt, ghép, chỉnh sửa khuôn mặt, chỉnh sửa màu sắc, màu da, chỉnh sửa thay đổi, thiết kế được các ảnh phức tạp như con dấu, bằng cấp, các loại giấy tờ đòi hỏi độ khó cao đều phải thông qua photoshop mới chỉnh sửa được.

– Ngoài ra photoshop còn dùng để lồng ghép ảnh cá nhân của bạn vào trong các bức tranh phong cảnh, các nền sẵn giúp cho bạn y như đi du lịch khắp năm châu, khắp bốn biển …

Chỉnh sửa giấy tờ

Chỉnh sửa Passport để đi du lịch Trung Quốc cho khách.

Chỉnh sửa giấy tờ

Phục hồi chân dung cho người đã mất để làm hình thờ cúng, tưởng nhớ đến người đã khuất

Chỉnh sửa giấy tờ

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho chị em mẫu ảnh, sinh viên thời trang, hoa hậu ,á hậu …

Chỉnh sửa giấy tờ

Chỉnh sửa giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho khách

Chỉnh sửa giấy tờ

Photoshop thay đổi thông tin trên giấy chứng minh / căn cước công dân theo nhu cầu .

+ Cam kết khi chỉnh sửa giấy tờ từ đơn vị chúng tôi

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh sửa , photoshop các loại giấy tờ cho khách hàng chúng tôi luôn đặt uy tín – trách nhiệm lên làm ưu tiên hàng đầu, hầu hết việc gì muốn thành công đều phải có cái tâm, tiếp đến thì mới là cái tầm do đó chúng tôi luôn nhìn nhận việc chỉnh sửa giấy tờ sẽ có thể mang lại nhiều rủi ro, tuy nhiên chúng tôi vẫn định kiến rằng bảo mật thông tin khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của đơn vị .

 • Thông tin giấy tờ khách hàng gửi đến chúng tôi chỉnh sửa giấy tờ đều được bảo mật 100%.
 • Các loại giấy tờ sau khi được chỉnh sửa chỉ gửi riêng cho khách hàng, cam kết sẽ không ai biết không ai thấy, không xuất hiện trên thị trường.
 • Bảo mật thông tin tối đa cho các giấy tờ liên quan đến bằng cấp, giấy tờ tùy thân, sổ đỏ, giấy phép công ty, giấy thành lập doanh nghiệp ….
 • Khách hàng chỉ cọc 1 phần tiền trước khi chỉnh sửa, sau khi chỉnh sửa xong hoàn chỉnh, chúng tôi giao hình cho khách hàng thì mới thanh toán phần còn lại, do đó hoàn toàn an tâm không bị lừa đảo, không cần phải đến đơn vị vẫn nhận được giấy tờ đầy đủ.
 • Đơn vị luôn có địa chỉ cụ thể rõ ràng do đó người dùng có thể đến trực tiếp để được đơn vị hỗ trợ một cách tốt nhất .

Bảng báo giá chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop

– Khách hàng có thể tham khảo chỉnh sửa ảnh bằng photoshop của công ty chúng tôi qua bảng báo giá dịch vụ hiện nay như sau :

Dịch vụ Giá ( VNĐ / Ảnh )
Sửa ảnh cưới (51-100 ảnh) 130.000 VNĐ
Sửa ảnh cưới (trên 100 ảnh) 120.000 VNĐ
Phục hồi ảnh cũ (dưới 50 ảnh) 150.000 VNĐ
Phục hồi ảnh cũ (51-100 ảnh) 130.000 VNĐ
Phục hồi ảnh cũ (trên 100 ảnh) 120.000 VNĐ
Sửa ảnh sản phẩm (từ 51-100 tấm) 80.000 VNĐ
Sửa ảnh sản phẩm (trên 100 tấm) 60.000 VNĐ

Quy trình tiếp nhận thông tin chỉnh sửa giấy tờ của chúng tôi

– Khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa giấy tờ tùy thân, chỉnh sửa các loại bằng cấp, hình ảnh, văn bằng có thể chủ động liên hệ ngay cho chúng tôi và làm theo quy trình sau :

 • Gửi hình ảnh cần chỉnh sửa, các loại giấy tờ cần chỉnh sửa qua zalo, website để đơn vị chúng tôi hỗ trợ theo dõi và chỉnh sửa giấy tờ cho đơn vị mình.
 • Sau khi nắm được nội dung cần chỉnh sửa như thế nào, thay thế, cắt ghép hình hay photoshop làm các loại giấy tờ tương tự thì chúng tôi sẽ hẹn thời gian để bàn giao loại giấy tờ đó cho khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ nhận chỉnh sửa các loại giấy tờ, photoshop hình ảnh theo yêu cầu, còn lại khách hàng dùng giấy tờ cho mục đích phạm pháp hay gì đó thì vui lòng lưu ý kỹ là đơn vị không chịu trách nhiệm nếu việc đó hành vi phạm pháp, do đó vui lòng lưu ý kỹ nhé.
 • Khi đã chỉnh sửa giấy tờ xong xuôi thì chúng tôi sẽ bàn giao lại giấy tờ cho khách hàng sau đó khách hàng kiểm tra và thanh toán đầy đủ chi phí như đã thỏa thuận trước đó.
5/5 - (2 bình chọn)