Giới thiệu địa chỉ Thực tập cho sinh viên

Có rất nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm 1 địa chỉ để thực tập khi chuẩn bị đến ngày gần ra trường. Có nhiều bạn nộp đơn xin thực tập cho rất nhiều công ty, đơn vị nhưng đều bị từ chối, và các bạn không biết làm thế nào để vượt qua kỳ thực tập, do đó dichvuthuctap.net sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm 1 địa chỉ thực tập.

Cụ thể trong nhiều năm làm trong ngành này, dichvuthuctap.net có quan hệ khá tốt với khá nhiều đơn vị ,nhiều trang web tuyển dụng việc làm, chuyên giới thiệu các bạn sinh viên đến thực tập tại các nhà hàng, quán ăn, các đơn vị sản xuất, các công ty viễn thông, các đơn vị bán hàng …. giúp các bạn có thể có cơ hội thực tập, cũng như có việc làm ngay khi ra trường

Giới thiệu địa chỉ Thực tập cho sinh viên

Giới thiệu địa chỉ Thực tập cho sinh viên năm cuối sắp ra trường đang tìm kiếm việc làm.

Dịch vụ giới thiệu địa chỉ thực tập của dichvuthuctap.net

– Bằng việc giới thiệu cho sinh viên, người chuẩn bị ra trường địa chỉ công ty cho phép thực tập, thậm chí là bạn có thể làm việc luôn ngay tại công ty đó nếu như tốt nghiệp xong cũng được. Điều này giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn có nhiều kinh nghiệm hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Nguyên nhân sinh viên không kiếm được công ty thực tập

– Dichvuthuctap.net chỉ ra cho các bạn sinh viên thấy, nguyên nhân chủ yếu mà các bạn sinh viên không tìm được công ty để thực tập thành công thường chỉ có vài nguyên nhân chính nguyên nhân chính như sau

Chưa biết viết đơn xin thực tập là gì 

Thứ nhất là các bạn không biết cách làm hồ sơ xin thực tập hoặc cách làm hồ sơ xin việc dẫn đến bị các nhà tuyển dụng có kinh nghiệm vừa nhìn hồ sơ là gạt qua 1 bên.

Không chịu thực tập không lương

– Bên cạnh đó các bạn không hiểu được vấn đề thực tập là làm không công, không lương, nếu đơn vị nào đó chịu trả lương cho bạn thì bạn mừng thầm, còn nếu đơn vị không trả lương, không bao ăn, thậm chí bóc lột sức lao động thì bạn phải chịu đựng, vì để lấy tấm bằng đại học / cao đẳng đâu phải dễ, bạn đã tốn bao nhiêu tiền của cha mẹ ở trong quá trình học, nay chịu đựng thêm 1 chút không làm được thì lấy gì ăn.

Quá ỷ lại vào bằng cấp

– Ngoài ra có nhiều bạn có tư tưởng nhà giàu, ta đây bỏ 4 năm học đại học, ra trường phải kiếm công việc trên chục triệu mới làm, còn công việc ít tiền lương 3 triệu – 4 triệu, thôi cho mấy đứa nghèo nó làm, mặc dù bạn không biết rằng thời nay người đất việc thì ít, nếu bạn có học Harvard của Mỹ mà về Việt Nam thì cũng không chắc đã có cửa kiếm được việc làm khi cạnh tranh với sinh viên trong nước.

– Nguyên nhân dù bạn học trường nào, giỏi đến đâu, bạn vẫn chưa có kinh nghiệm, tấm bằng chỉ là công cụ, một thứ để nâng bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong việc tìm việc làm, nhưng còn năng lực, kinh nghiệm xin việc, phỏng vấn, mức lương mà nhà quản lý có thể trả cho bạn, nếu bạn không hạ chỉ tiêu mình xuống, đảm bảo bạn rớt 100%

Con ông cháu cha

Một số bạn có gia đình có điều kiện nhưng đến khi ba mẹ hay ông bà trong nhà bảo đã đến lúc mày phải tự bơi ra ngoài cho biết thiên hạ với người ta, và không cho bạn tiền tiêu cũng như không giới thiệu cho bạn đơn vị nào làm, mặc dù ba mẹ là người có thế lực, địa vị xã hội, lúc này việc tìm kiếm một địa chỉ công ty thực tập đối với bạn là cực kỳ khó vì trước giờ bạn chưa từng làm bao giờ, lúc gặp nhà tuyển dụng mà cứ kể gia đình em thế này thế kia thì bao rớt.

Một số dịch vụ của dichvuthuctap.net để các bạn tham khảo nếu cần thiết

Dịch vụ đóng dấu thực tập cho sinh viên

Dịch vụ xác nhận thực tập cho sinh viên

Làm báo cáo thực tập trọn gói theo yêu cầu

Dịch vụ học thuê, học hộ cho sinh viên

Giới thiệu địa chỉ Thực tập

Tại sao dichvuthuctap.net lại giới thiệu công ty cho bạn thực tập

Rất nhiều sinh viên thường hay thắc mắc tại sao dichvuthuctap.net lại giới thiệu cho các bạn sinh viên chỗ thực tập, địa điểm thực tập. Có 2 nguyên nhân chính như sau

Đơn vị chúng tôi là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các nhà tuyển dụng việc làm, có rất nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các bạn sinh viên ra trường nhưng lại không kết nối được với các bạn, nguyên nhân là họ tuyển dụng thông qua các kênh MXH, báo chí, hoặc đăng lên website nội bộ trong công ty.

Còn các bạn sinh viên hiện nay mới ra trường thì cách kiếm việc làm của các bạn một là chạy vòng vòng quanh Sài Gòn, thấy chỗ nào dán giấy tuyển dụng thì vào hỏi, không chịu lên mạng tìm kiếm thông tin, không mua báo, hoặc chỉ nhờ người quen giới thiệu.

Do đó dichvuthuctap.net là cầu nối giữa các đơn vị tuyển dụng và sinh viên, người đang kiếm chỗ thực tập, chúng tôi không làm không công cho ai bao giờ. Khi chúng tôi giới thiệu việc làm cho các bạn, chúng tôi sẽ thu phí giới thiệu của cả bạn và cả nhà tuyển dụng.

Ví dụ dichvuthuctap.net giới thiệu cho bạn làm việc ở 1 công ty, bạn phải trả 1 khoản phí là A

= Đơn vị, công ty, doanh nghiệp nhận bạn vào làm việc cũng phải trả 1 khoản phí là B

Dựa vào khoản phí A và B này chúng tôi làm kinh phí để duy trì hoạt động và giúp đỡ cho nhiều bạn sinh viên khác vừa ra trường.

địa chỉ Thực tập cho sinh viên

Mẫu giấy giới thiệu thực tập dành cho sinh viên

Bước đầu tiên khi dichvuthuctap.net giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ công ty, 1 đơn vị để bạn đến làm việc chính là bạn phải tải 1 mẫu giấy xin thực tập như trong bài viết hướng dẫn để nộp cho nhà tuyển dụng. Điền đầy đủ thông tin chi tiết về bản thân và bỏ vào hồ sơ CV xin việc, nhớ kèm theo sơ yếu lý lịch của mình. Nếu chưa biết cách viết sơ yếu lý lịch thì tham khảo bài viết

 • Tham khảo: cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất hiện nay 
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

GIẤY GIỚI THIỆU

 

Kính gửi:       ……………………………………………………………………….

……………………………………………………………………….

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Trân trọng giới thiệu

Anh/Chị:………………………………………………………………………………………………………………………………

Sinh ngày:…………………………………………… Mã sinh viên:……………………………………………………….

Là sinh viên lớp chuyên ngành:…………………………………………………………………………………………..

Ngành:…………………………………………………………………………………………………………………………………

Đại học hệ chính quy Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đến Quý đơn vị để liên hệ địa điểm thực tập cuối khóa.

Kính đề nghị Quý đơn vị tạo tạo điều kiện sinh viên hoàn thành nhiệm vụ.

Xin gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng!

 

 

TRƯỞNG KHOA/VIỆN QLSV

(Ký và ghi rõ họ tên)

 

Hà Nội, ngày  …. tháng …. năm 20…..

TL. HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

 

Có đáng tin khi giới thiệu sinh viên đi thực tập hay không

Hiện nay có khá nhiều trung tâm giới thiệu việc làm ma trên địa bàn Tphcm thường lừa các bạn sinh viên đến tìm việc và thu phí nhưng không giới thiệu cho các bạn địa chỉ để làm việc an toàn, do đó các bạn sinh viên thường rất mất thời gian, mất công và mất tiền, vậy điểm tạo nên sự khác biệt giữa dichvuthuctap.net với các đơn vị khác là gì.

Uy tín: chúng tôi chỉ giới thiệu các bạn đến các đơn vị, công ty đang thực sự cần nhân viên làm việc, tạo cho bạn công ăn việc làm và đồng thời cũng giải quyết được như cầu thiếu hụt lao động của doanh nghiệp

Chuyên nghiệp: bạn chỉ phải đặt cọc 1 khoản tiền nhỏ, sau khi được phỏng vấn và  xin vào làm việc ok thì mới phải thanh toán khoản phí còn lại.

Hỗ trợ tốt: chúng tôi cố gắng tìm kiếm đúng chuyên ngành mà bạn muốn thực tập và làm việc rồi mới thông báo cho bạn, trường hợp bạn muốn làm 1 công việc khác không đúng với ngành mình thích cũng được, như vậy càng dễ hơn.

Dichvuthuctap.net có đảm bảo sinh viên được làm việc và thực tập trong suốt quá trình hay không

– Dichvuthuctap.net xin trả lời câu hỏi chung và thắc mắc chung của các bạn sinh viên như sau

Ở trên chúng tôi đã nói rõ nguyên nhân vì sao các bạn sinh viên không tìm được chỗ thực tập, công ty thực tập. Do đó trong trường hợp này, chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn đơn vị để các bạn có thể thực tập, không bao nuôi các bạn thực tập trong đơn vị, nguyên nhân là do:

 • Chẳng biết các bạn có làm việc theo hướng dẫn của đơn vị hay không
 • Thái độ làm việc của các bạn có tích cực hay không, có hòa đồng hay không
 • Có nghe sự chỉ đạo của các nhà quản lý đơn vị hay không
 • Hay là chỉ vào bảo có người giới thiệu đến ngồi chơi ở đơn vị thôi.

Rất nhiều bạn sau khi được giới thiệu vào 1 đơn vị nào đó thực tập lại tỏ ra ta đây ngon, ta đây có tiền, việc gì phải làm và bị nhà quản lý đơn vị, giám đốc công ty đuổi cổ ngay trong bữa đầu thực tập.

Do đó chúng tôi lưu ý: dichvuthuctap.net chỉ là cầu nối, còn các bạn có làm được hay không làm được là ở bản thân các bạn, đừng để khi bị đơn vị thực tập đuổi cổ thì quay qua bảo dichvuthuctap.net lừa đảo, gạt tiền nhé. Chân thành cảm ơn

Các bạn có thể liên hệ tìm địa chỉ thực tập uy tín qua các thông tin :

– Youtube: https://www.youtube.com/@dichvuthuctap

– Facebook: https://www.facebook.com/dongdauthuctaptotnghiep/

– Pinterest: https://www.pinterest.com/dichvuthuctapnet/

– Likeidin: https://www.linkedin.com/in/dichvuthuctapnet/

– Instagram: https://www.instagram.com/dichvuthuctap_net/

– Tiktok : https://www.tiktok.com/@dichvuthuctap.net

– Twitter: https://twitter.com/dichvuthuctaptn

– Gitbhub: https://github.com/dichvuthuctap

– Google Drive : https://drive.google.com/drive/folders/1KYj-gugErLYZ0adleVqJfouaaQSsTZhf?usp=drive_link

Các từ khóa liên quan đến giới thiệu việc làm cho sinh viên

 • xin thực tập như thế nào
 • thực tập sinh
 • tuyển thực tập sinh tphcm
 • thực tập web
 • thực tập cho sinh viên năm 1
 • internship
 • nguồn thực tậpthực tập sinh 2023
5/5 - (1 bình chọn)