Dịch vụ xác nhận thực tập là gì ? Hỗ trợ sinh viên xác nhận thực tập

Dịch vụ xác nhận thực tập là một trong các dịch vụ mà dichvuthuctap.net hiện đang cung cấp và hỗ trợ cho các đối tượng sinh viên ở Tphcm, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với dịch vụ xác nhận thực tập bạn không còn canh cánh nỗi lo khi ra trường nữa.

Vậy dịch vụ xác nhận thực tập là gì 

Xác nhận thực tập có nghĩa là trong quá trình học, nhà trường yêu cầu sinh viên, người đang đi học đến một địa chỉ công ty nào đó để xin thực tập và công tác, trải nghiệm quá trình hoạt động và làm việc của công ty, tìm hiểu thông tin về sự thành lập, phát triển sau đó làm 1 báo cáo chi tiết về quá trình mình đã tìm hiểu.

Sau khi trải qua quá trình đó, sinh viên phải tìm giám đốc đơn vị đó để xin đóng dấu thực tập, và nhận xét của giám đốc, trưởng đơn vị về quá trình làm việc, thực tập của mình tại đơn vị, cuối cùng mới hoàn thành được bài báo cáo và nộp về cho giáo viên hướng dẫn, nhà trường.

Quá trình đi thực tập có thể diễn ra vào các kỳ cuối năm học hoặc trước đó 1 đến 2 năm, tùy theo giáo viên hướng dẫn của các trường cao đẳng, đại học muốn sinh viên làm sớm hay muộn, nhìn chung, quá trình này cũng chỉ để giúp sinh viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống.

Dịch vụ xác nhận thực tập là gì

Vì sao sinh viên thường sợ đi thực tập

– Không được trả lương: đa phần các đơn vị nhận sinh viên vào thực tập là các công ty môi giới, bất động sản, bán hàng đa cấp, họ không những không trả tiền làm việc cho sinh viên mà còn bắt các bạn làm việc, tự bỏ tiền túi mua sản phẩm công ty rồi chào dụ bán cho các khách hàng khác.

Ngặt nỗi các bạn sinh viên năm 2, năm 3 đâu có kinh nghiệm gì, thấy có chỗ nhận là ham, tưởng làm 2 – 3 tháng sẽ được xác nhận thực tập, ai ngờ dính chưởng của bọn đa cấp, tiền mất tật mang.

– Chưa có kinh nghiệm: vì chưa có kinh nghiệm thực tế làm cho bất cứ công ty đơn vị nào, nên khi làm việc sẽ bị bóc lột, bị các thành viên trong công ty sai như 1 chân sai vặt, giao việc giống như 1 tên lao công do đó các bạn rất mau nản và bỏ việc.

– Cảm thấy mình vô dụng: có những đơn vị mà làm những công việc chuyên về máy tính, tài liệu, báo cáo, họ nhờ bạn làm nhưng chưa hướng dẫn, cứ tưởng bạn biết làm, và khi không hoàn thành được công việc được giao thì nhận ngay những lời chửi bới xỉa xói như: đéo biết trường nó đào tạo cái gì, ngu như bò ấy, có tí việc làm cũng không xong, học hành làm gì cho mệt, về bán lúa đi …..

Hỗ trợ sinh viên xác nhận thực tập

Quy trình nhận xác nhận thực tập cho sinh viên

Dichvuthuctap.net luôn hỗ trợ cho các bạn sinh viên cần xác nhận thực tập tại 1 đơn vị nào đó, khi bạn có nhu cầu cần xác nhận nhưng lại không muốn đi làm có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo số: 0817.625.625 – 0817.635.635 để được tư vấn, chúng tôi sẽ xác nhận thực tập cho bạn ở 1 đơn vị nào đó, và bạn chỉ việc làm báo cáo nộp cho trường. Ở đây sẽ bao gồm 2 dịch vụ là

  • Làm báo cáo thực tập: 1.500.000đ
  • Xác nhận thực tập: 300.000đ
  • Đánh giá của đơn vị thực tập: 200.000đ

Bạn có thể chọn 1 trong 3 dịch vụ hoặc làm cả 3 dịch vụ xác nhận thực tập đồng thời cùng 1 lúc là được.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tên công ty, đơn vị và mã số thuế, địa chỉ hoạt động để bạn điền vào bài báo cáo, còn số liệu hay gì đó thì bạn cứ tự vẽ hoặc tải các file trên mạng về sửa chữa, tuy nhiên nếu chỉ có xác nhận thực tập thì chúng tôi không đảm bảo bài của các bạn đậu hay rớt nhé.

mẫu giấy xác nhận thực tập của công ty

Tại sao nhiều sinh viên chọn dichvuthuctap.net để xác nhận thực tập

– Uy tín: chúng tôi đồng hành với rất nhiều bạn sinh viên trong nhiều năm qua, luôn hiểu các bạn cần gì và cần hỗ trợ gì

– Chuyên nghiệp: chỉ cần chọn mua gói dịch vụ, còn lại mọi chuyện để chúng tôi lo

– Nhanh chóng: giao bài đúng thời gian, xác nhận theo yêu cầu, đánh giá của đơn vị chuyên nghiệp

– Bảo mật thông tin: chúng tôi sẽ không lộ thông tin bạn học trường nào, ngành gì, độ bảo mật thông tin của dichvuthuctap.net là tốt nhất thị trường.

– Nhiệt tình: nhân viên, các bạn cộng tác viên của dichvuthuctap.net là các anh chị đã từng đi học, còn đang học sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn theo yêu cầu.

Đơn vị chuyên xác nhận thực tập cho sinh viên

Để được tư vấn hỗ trợ xác nhận, đóng dấu, làm báo cáo các chuyên ngành, các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi thông qua thông tin cụ thể như sau:

– Dich vụ thực tập . nét

– Địa chỉ: 62 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– Zalo: 0817.625.625 – 0817.635.635 – dichvuthuctap

– Email: dichvuthotrothuctap@gmail.com

– Facebook: dichvuthuctap.net

– Website: https://dichvuthuctap.net

 

5/5 - (1 bình chọn)