Đau đầu vì chuyện học hộ, thi thuê của sinh viên

Hiện nay có rất nhiều câu chuyện bi hài của các bạn sinh viên đi học thuê, học hộ giúp cho người khác nhưng lại gặp phải nhiều trường hợp dở khóc, dở cười , trong bài viết này mình sẽ kể 1 vài trường hợp mà dichvuthuctap.net đã gặp phải trong việc giúp các bạn sinh viên.

Tìm dịch vụ học thuê hiện nay khá dễ dàng

Hiện nay có khá nhiều bạn sinh viên, người đang đi làm muốn tìm kiếm 1 đơn vị nào để đi học hộ giúp mình, thi các bài thi giúp mình vào các dịp nhà trường yêu cầu thi giữa kỳ, cuối kỳ, và đương nhiên đã có cung thì chắc chắn có cầu, có rất nhiều đơn vị hiện nay đang cung cấp dịch vụ này trong đó có dichvuthuctap.net

Để có thể tìm kiếm 1 đơn vị học thuê, học hộ, người dùng chỉ cần lên mạng internet vào google gõ các cụm từ tìm kiếm như ” học thuê ” học hộ giá rẻ …. hàng loạt trang web cung cấp các dịch vụ này sẽ hiện ra để cho các bạn lựa chọn, hoặc đơn giản hơn nữa là lên các mạng xã hội như Facebook gõ vào ô tìm kiếm các dịch vụ học thuê, học hộ, quá dễ dàng để bắt gặp hàng loạt fanpage của các công ty cung cấp dịch vụ này.

Hiện nay giá thuê sinh viên, người vô công thất nghiệp đến học dùm cho các bạn khác, người đi làm đang dao động khoảng 50.000đ – 100.000đ / 1 buổi học, giá của các đơn vị đang cung cấp cho dịch vụ này dao động từ 100.000đ  – 200.000đ / 1 buổi học, như vậy nếu sinh viên đi làm cộng tác viên cho các đơn vị sẽ kiếm được từ 50 – 100 ngàn cho mỗi buổi học

Công việc đi học thuê cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần vào ngồi điểm danh, làm việc riêng gì đó cho đến hết buổi đứng dậy và đi về, chẳng có việc gì quá là phức tạp, bất cứ bạn nào hay bất cứ ai cũng làm được.

Vậy tại sao nhiều bạn sinh viên lại dở khóc dở cười khi đối với việc đi học thuê, học hộ dùng người khác

Một vài câu chuyện bi hài về dịch vụ học thuê

Theo lời kể của bạn Trương, trước đây mình thấy nhiều đơn vị tung ra dịch vụ học thuê, học hộ, thế là mình cũng bắt chước họ, cũng lên mạng xã hội đăng tin học thuê, học hộ cho người khác, rồi còn đi vào các diễn đàn, trong trường học phát quảng cáo học thuê, thi thuê dùm các bạn đang học khác khóa.

Nhưng vì thiếu kinh nghiệm, nên khi nhận lời học thuê cho người ta, lại không lưu lại bất cứ gì làm bằng chứng, lại sợ bị thầy cô phát hiện, do đó khi được chị Thảo ” sinh viên năm 4 ” thuê đi học dùm môn kinh tế chính trị, đã báo giá 350 ngàn đồng cho 4 buổi học, thế mà khi hoàn thành xong thì gọi điện chị ấy khóa máy, nhắn tin không thấy trả lời, đúng là bỏ của chạy lấy người

Trí một sinh viên năm 3 đăng tin lên mạng nhận thi hộ môn toán cao cấp cho chị Hà ” sinh viên năm 2 trong trường với giá là 500.000đ . Bảo là thi xong chuyển tiền ngay, đến khi vừa thi xong thì chị ấy khóa máy, chặn số, chẳng biết tìm bằng cách nào, chẳng lẽ đến trường bảo mình thi hộ … thật bi hài

Sau khi bị lừa 1 lần thì các bạn sinh viên không dám đi học hộ, thi hộ dùm người khác nữa. Ở đây chủ yếu là các bạn tham, chưa có kinh nghiệm nên dễ dàng bị các bạn khác cao thủ hơn lừa đi học, còn mất tiền miễn phí coi như bài học kinh nghiệm

Riêng cũng có 1 số câu chuyện bi hài đối với người đi nhờ học thuê, thuê người khác đi thi dùm.

Như bạn Huyền ở Quận 7 cho biết, mình bận rộn công tác đi làm nên tìm người đi học thuê, mà thấy giá các trung tâm báo cao quá, nhờ thi hộ lấy đến 1 triệu đồng mỗi môn, trong khi sinh viên ngoài báo giá có 500 ngàn, mình nhận lời đưa tiền cho bạn ấy, đến khi đi thi bạn ấy nói chắc trên 7 và nhận tiền xong, kết quả cuối kỳ chỉ được 3 điểm. Rớt luôn môn học, kiếm bạn ấy cũng không được toàn thuê bao.

Do đó nếu bạn muốn không mất tiền oan thì hãy liên hệ dichvuthuctap.net, chúng tôi thuê các bạn sinh viên và đảm bảo trả tiền cho các bạn ngay sau khi hoàn tất mỗi buổi học, đồng thời cũng giúp cho các bạn đang đi làm mà thuê dịch vụ của chúng tôi đều phải đặt cọc hoặc thanh toán trước, như vậy sẽ giảm thiểu rủi ro cho phía người đi học và cả người học thuê.

Kết luận

Học hộ, học thuê là vấn đề không xấu, chủ yếu giúp cho các bạn giải quyết được các vấn đề cần thiết của cuộc sống bình thường, học hành tốt thì có kiến thức, còn bận làm việc hay gì đó thì cũng không sao, cứ bỏ tiền ra thuê người ta đi học cho nhanh, vừa giúp được các bạn khác có công ăn việc làm.

Tuy nhiên hãy lựa chọn các đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành như dichvuthuctap.net, bạn sẽ tránh được việc phải mất tiền oan nhé.