Dịch vụ Gõ Văn Bản Thuê, đánh máy vi tính thuê

Dịch vụ gõ văn bản thuê hay còn gọi là đánh văn bản thuê, đánh máy vi tính thuê đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt các anh chị em trong các ngành dịch thuật, các ngành văn phòng cần tìm người đánh máy dùm mình các tài liệu do sếp giao thì đến ngay với chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời .

# Dịch vụ đánh văn bản thuê là gì ?

– Dịch vụ đánh văn bản thuê nghĩa là khi bạn đưa chúng tôi các tài liệu, giấy tờ bằng bản chụp hình, bản cứng, hay các file không được mã hóa và yêu cầu chúng tôi đánh máy lại bằng file Word, hay file PDF thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn gõ lại văn bản đúng theo như mong muốn.

– Điểm đặc biệt là khi gõ văn bản hay đánh văn bản thuê thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tin học lành nghề sẽ báo giá và tiến hành đánh máy văn bản, đánh máy vi tính cho khách hàng nhanh chóng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đánh máy chuyên nghiệp, hoàn thành tài liệu cần có trong thời gian ngắn nhất và bàn giao cho khách hàng .

Dịch vụ Gõ Văn Bản Thuê

Dịch vụ Gõ Văn Bản Thuê với mức giá dành cho sinh viên chỉ từ 5K / trang A4 cho khách.

 

2. Nhận đánh văn bản thuê các ngôn ngữ khác nhau 

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi nhận đánh thuê văn bản theo nhiều ngôn ngữ khác nhau hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong đó :

 • Đánh văn bản bằng tiếng Anh.
 • Đánh văn bản bằng tiếng Trung.
 • Đánh văn bản bằng tiếng Hàn.
 • Đánh văn bản bằng tiếng Nhật
 • Đánh văn bản bằng tiếng Thái .

3. Đánh văn bản sang các file Word, PDF, JPG.

– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong công tác chuyển file đánh máy qua các định dạng khác nhau bao gồm :

 • Chuyển file văn bản từ file Word sang file PDF và ngược lại .
 • Chuyển file Word sang file hình ảnh JPG, PNG.
 • Chuyển file hình ảnh sang File Word .

4. Lựa chọn chúng tôi gõ văn bản thuê bởi các yếu tố :

– Rất nhiều khách hàng ngoài tin tưởng lựa chọn chúng tôi để đánh máy thuê, đánh văn bản thuê ngoài trừ vì giá thành còn ở các ưu điểm như :

 • Bàn giao giấy tờ, tài liệu đúng thời hạn theo cam kết đã hứa với khách hàng, trong trường hợp khách hàng lần đầu đưa tài liệu cho chúng tôi xem thì chúng tôi sẽ báo cỡ bao nhiêu lâu khách hàng sẽ nhận được file dịch hoặc file đánh máy để nắm bắt thông tin thời gian .
 • Cam kết đánh máy văn bản đúng chính tả 100%, chuyển file sang các định dạng khác nhau cho khách hàng miễn phí.
 • Bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài liệu mà khách hàng nhờ đánh máy thuê, do đó hoàn toàn tuyệt đối an tâm 100%.
 • Chúng tôi nói không với việc sẽ pulic tài liệu hay dữ liệu của khách hàng vì đây là hành vi phạm pháp có thể bị kiện bởi pháp luật việt nam không cho phép.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không thấy hài lòng về chất lượng hoặc thái độ phục vụ do đó không cần phải lo lắng gì .

5. Bảng báo giá dịch vụ gõ văn bản thuê

– Khách hàng đang quan tâm đến chi phí của dịch vụ đánh máy vi tính thuê, đánh văn bản thuê giá bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo chi phí đơn vị chúng tôi đang cung cấp như sau :

Loại văn bản Giá đánh máy thuê
văn bản là file pdf, hình ảnh, ebook 3500đ
văn bản sách, báo 3800đ
Audio, Video 5500đ
Tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng pháp học,..vvv 5000đ
văn bản là hình ảnh 5500đ
công thức toán học, vật lý, hóa học, sinh 4500đ

6. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đánh máy vi tính thuê 

=> Việc tìm kiếm 1 đơn vị đánh máy vi tính thuê, đánh văn bản thuê sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích lớn như sau :

 • Tiết kiệm thời gian phải ngồi gõ văn bản nhàm chán để đi ăn uống cà phê, đi chơi với bạn bè mà vẫn hoàn thành được việc công ty giao.
 • Nếu không rành về việc gõ văn bản thì việc đánh máy sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chẳng hạn bạn mất 1 – 2 tiếng để hoàn thành 1 trang A4 trong khi các đội ngũ chuyên nghiệp chỉ tốn thời gian tầm 15 – 20 phút.
 • Thêm vào đó đối với các khách hàng không có nhiều thời gian để gõ tài liệu thì nhờ 1 đơn vị để đánh máy thuê cho mình.
 • Ngoài ra khách hàng không quen thao tác sử dụng các công cụ trên Word, Exel, PDF hay các định dạng hình ảnh thì việc đánh máy, hay chỉnh sửa file hình ảnh sẽ tốn rất nhiều thời gian công sức của khách hàng .
Gõ Văn Bản Thuê

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên đánh máy vi tính, đánh văn bản với trình độ cao.

7. Quy trình liên hệ để gõ văn bản thuê như thế nào ?

=> Người tiêu dùng, doanh nghiệp đang muốn nhờ dịch vụ đánh máy thuê văn bản có thể làm theo các bước hướng dẫn như sau :

 • Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên website, qua zalo, fanpage để nhân viên tiếp nhận yêu cần đánh thuê văn bản của khách.
 • Báo giá cho khách hàng về số lượng, về yêu cầu khách hàng, báo giá đánh máy thuê văn bản, và tính toán thời gian bàn giao tài liệu cho khách.
 • Đối với khách hàng yêu cầu gõ văn bản thuê chuyển file sang PDF, định dạng hình ảnh, định dạng Powerpoint, định dạng Exel hay các định dạng khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau.
 • Khách hàng đồng ý với mức báo giá đơn vị thì thanh toán 50% giá tiền, phần còn lại sau khi chúng tôi làm xong sẽ báo khách hàng chuyển khoản nhận file.
 • Dịch vụ đánh máy và gõ tài liệu hoàn toàn online, khách hàng hoàn toàn không phải mất nhiều thời gian công sức .

8. Hình ảnh khách hàng tin tưởng thuê gõ văn bản 

Dưới đây là một số hình ảnh mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi trong công tác thuê người gõ văn bản, thuê người đánh máy tài liệu, thuê người đánh vi tính trong thời gian qua, cảm ơn anh chị em đã tin tưởng rất nhiều .

5/5 - (1 bình chọn)