Nữ sinh bị lừa tình

Nữ sinh bị lừa tình hiện nay ngày một nhiều hơn, đa phần các vụ án nữ sinh bị lừa tình phần lớn là do mờ mắt trước các đối tượng sở khanh dụ dỗ bằng tiền bạc hoặc bằng các lời hứa hẹn mặn nồng, cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho hiện nay các nữ sinh hay sập bẫy tình và hậu quả mang lại

# Lý do nữ sinh bị lừa tình ngày một tăng lên

=> Hiện nay tình trạng nữ sinh bị lừa tình tăng mạnh sau mỗi năm, các vụ án nữ sinh tự tử, nữ sinh nhảy cầu, nữ sinh treo cổ tự vẫn trong các phòng trọ ngày một tăng lên, đâu là nguyên nhân gây ra các tình trạng này và vì sao các bạn nữ lại quá dại dột như vậy

+ Câu chuyện nữ sinh bị lừa tình 

Hạnh Dung, 22 tuổi, đã mất thời gian hai năm để quen với 1 chàng trai mà cô quen biết trên mạng xã hội tuy nhiên sau thời gian dài ấy đến khi cô về quê anh chàng chơi thì mới té ngửa hóa ra trước đây anh đã kết hôn với một cô gái khác và đã li dị đồng thời còn có 1 cậu con trai 2 tuổi, thế là cô đã đánh mất 2 năm tuổi trẻ của mình vì một người đàn ông mà cô tin tưởng .

Một thời gian sau khi bị phát hiện, Dung vẫn còn quan hệ với anh ta nhưng anh ấy không còn gặp Dung nhiều thậm chí nhiều lần anh ấy còn muốn có con với Dung nhưng Dung sợ vì sẽ giống cô gái trước đó sau khi quan hệ có con xong thì anh ta sẽ bỏ mình giống như vợ trước đây, từ từ anh ta quyết định chia tay Dung để đi cặp kè với nhiều cô gái khác, lúc này Dung mới phát hiện đó chỉ là một anh chàng sở khanh mà thôi.

Jenny Vân, cô sinh viên nước ngoài về Việt Nam để đi học đại học do ba mẹ có công việc trong nước và phải dọn về đây , lúc đầu về Việt Nam Vân còn khá bỡ ngỡ với cuộc sống của người dân trong nước, do đó giai đoạn đầu Vân chỉ chơi với một số bạn bè có tiền, có điều kiện vì gia đình Vân tương đối khá giả .

Dần dà Vân bắt đầu quen với môi trường Việt Nam, chỉ có điều do công ăn việc làm mà ba mẹ của Vân chẳng hề quan tâm Vân làm gì hay đi với ai, Vân được các bạn trai mời đi chơi, đi Bar, vũ trường, đi du lịch khám phá và các cuộc ăn chơi đã khiến cho Vân lúc nào cũng không hề có ý đề phòng bất cứ ai.

Dần dà Vân thành con mồi của một nhóm các thiếu gia chỉ biết ăn chơi, sau những cuộc ăn chơi là bọn họ chơi thuốc kích thích ma túy , mặc dù Vân không sử dụng nhưng khi thấy các bạn nữ khác cũng dùng thì Vân cũng tò mò và cuối cùng sau 1 lần đi nốc rượu tại bar xong cả bọn bay nhảy tại một phòng khách sạn có tiếng ở Hà Nội, khi đã dùng thử thuốc kích thích, Vân cảm thấy khó chịu và trong đêm đó Vân đã ngủ với 5 người trong nhóm, bị bọn chúng quay clip làm tình tập thể cùng với các lời đe dọa sau này sau mỗi lần ăn chơi mà Vân không cho chúng quan hệ thì sẽ bị post các clip cho mọi người biết khiến Vân thân bại danh liệt.

Cũng từ đó từ một thiếu nữ giàu có, Vân dần biết thành nô lệ tình dục, chỉ đến khi Vân phát hiện mình có bầu 3 tháng thì mới thông báo cho hơn 10 chàng trai mà mình hay ngủ mỗi đêm, lúc này các thiếu gia mới ;p75 bộ mặt sở khanh, không ai nhận cái bầu của Vân là con của mình và kêu cô hãy đi kiếm người khác, từ đó cô mới được giải thoát khỏi tay của các người đàn ông đó, tuy nhiên lúc này Vân chỉ muốn trốn đi mà không dám về nhà, không dám nhìn mặt ba mẹ, bạn bè hay người thân xung quanh vì quá là xấu hổ, tủi nhục .

Đây là những câu chuyện có thật vì sao hiện nay các nữ sinh Việt Nam hay bị lừa tình, một là vì ăn chơi, hai là vì yêu người không quen biết kỹ mà không tìm hiểu kỹ càng, đến khi phát hiện thì đã quá muộn màng.

Nữ sinh bị lừa tình

Nữ sinh bị lừa tình không còn là quá xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay .

 

+ Các nguyên nhân khiến các bạn nữ trẻ hay bị lừa tình 

Các nguyên nhân chính khiến cho các bạn nữ trẻ hiện nay hay bị lừa tình

  1. Chưa có kinh nghiệm nhiều về cuộc sống : người ta thường bảo tuổi 18 là tuổi đẹp nhất để yêu đương, nhiều bạn nữ trẻ đến tuổi này giống như đang trong giai đoạn rụng trứng, cứ gặp ai lọt vào mắt xanh của mình thì muốn dâng hiến cho người đó cũng giống như chó mèo đến ngày rượng đực, do đó đem lại cho các bạn ham muốn tình dục cao hơn lý trí, chưa hiểu yêu là gì và các tác hại mà nó mang lại .
  2. Việc trước giờ bị cha mẹ quản lý quá gắt gao, không cho tiếp xúc với người lạ cũng khiến cho nhiều bạn nữ chưa có kinh nghiệm, kiến thức dễ dàng rơi vào tay của các thiếu gia, công tử, các chàng trai có bề ngoài đẹp, miệng mồm sắc sảo chỉ dùng vài lời nói là đã đốn tim thiếu nữ, điều này khiến các bạn dễ rơi vào bẫy tình, các chàng trai luôn coi con gái mới lớn như các con mồi, chơi chán thì kiếm cô gái khác.
  3. Sự tự ti và thiếu tự tin: Các bạn nữ sinh thường có tự tin về mặt ngoại hình lại là điểm khiến các bạn dễ dính bẫy kẻ xấu, chẳng hạn nhiều bạn nữ tự ti vì ngực mình lép, bị xệ, cũng có nhiều bạn thì lại tự tin vú mình to quá khổ liệu có ai yêu mình không .. hay có các bạn thì cứ nghĩ mặt mình không đẹp bằng ai, liệu có chàng trai nào yêu mình không, đến lúc này chỉ cần gặp bất cứ ai dù xấu hay đẹp ngỏ lời thì các bạn ngay lập tức rụng trứng dù không biết thật sự người đàn ông đó vì sao thích bạn hay yêu bạn ..
  4. Áp lực từ bạn bè xung quanh: khi thấy các bạn thân xung quanh mình đều có người yêu, lúc này để chứng tỏ bạn cũng đi kiếm đại một chàng trai và tỏ tình dù bạn không yêu hay người ta không yêu bạn, lúc đó chẳng qua bạn tự biến mình thành con mồi cho các chàng trai, của tự dưng đến miệng ai mà ngu không ăn .
  5. Lỡ ăn chơi quá đà : cũng giống như câu chuyện của Vân mà mình đã chia sẻ bên trên thì một số bạn vì lỡ ngủ hay quan hệ bừa bãi bị người khác quay lại hình ảnh, clip tống tiền, tống tình, biến bản thân thành một thứ tội lỗi chỉ để phục vụ cho nhu cầu ăn chơi hay tình dục, điều này không còn hiếm gặp tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới nữa .

Xem thêm: vài lý do sinh viên khó kiếm được việc làm

Phương thức các đối tượng lừa tình nữ sinh như thế nào ?

Các đối tượng lừa tình nữ sinh sử dụng nhiều phương thức khác nhau để lừa đảo và chiếm đoạt tình cảm của họ. Sau đây là một số phương thức phổ biến:

  1. Giả vờ tiếp cận qua mạng xã hội : kẻ sở khanh thường sẽ chủ động PM tài khoản Zalo, facebook của bạn sau đó xin làm quen, mời bạn đi ăn uống, đi chơi để tiếp cận.
  2. Đột nhiên quan tâm bạn : sau một thời gian tiếp xúc, kẻ sở khanh sẽ chủ động hỏi thăm cuộc sống của bạn, hỏi mức lượng có đủ sống không, có ai lo lắng cho bạn khi đau ốm bệnh tật hay không .
  3. Tạo sự cảm thông : các kẻ lừa tình thường lợi dụng lúc nữ sinh đang chia tay với bồ, đang đau buồn vì chuyện gia đình đột nhiên chủ động hỏi thăm, sau đó giang bờ vai ra cho bạn khóc lóc, tin tưởng hắn.
  4. Hứa hẹn cho bạn nhiều thứ : kẻ lừa đảo tình cảm thường hứa hẹn cho bạn rất nhiều thứ như cuộc sống xa hoa, cuộc đời không phải lo lắng, không phải làm gì, chỉ cần ngủ với hắn mỗi đêm là được .
  5. Đáp ứng nhu cầu của bạn : khi kẻ sở khanh nắm được nhu cầu của bạn với một món đồ hay một thứ gì đó hắn thường sẽ cho bạn thứ đó, đổi lại bạn phải ngủ với hắn, đây là cách trao đổi tình cảm đơn giản nhất.
Nữ sinh bị lừa tình

Nữ sinh bị lừa tình thường có hành đột tự tử rất dại dột là hồi chuông cảnh báo giới trẻ.

Cách nhận diện đối tượng sở khanh lừa tình như thế nào ?

Hiện nay phòng ngừa các đối tượng sở khanh lừa tình là rất khó, khi các bạn sinh viên nữ đang học trong các trường thì điều mà bạn mong muốn chính là có bạn trai để kiếm được cảm giác yêu đương, quan hệ tình cảm thậm chỉ để đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân là chính, nhiều bạn nữ ban đầu chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu làm tình của mình, đến khi gặp trúng đối tượng sở khanh bị chúng lợi dụng lại, tống tiền thì mới quay ra trách móc, thật ra một phần lỗi cũng là ở các bạn mà thôi.

Để phòng tránh bị lừa tình nữ sinh nên cảnh giác với các đối tượng quen biết không phải qua bạn bè hay người thân mà chỉ qua các mạng xã hội như Facebook, Tinder, Onlyfans, đây là các mạng xã hội mà các đối tượng sở khanh, lừa đảo hay tìm kiếm con mồi để ra tay, chúng thường tìm hiểu kỹ về bạn xem thói quen, sở thích và nhu cầu thế nào trước khi ra tay .

Ngoài ra khi một đối tượng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chỉ yêu cầu bạn ngủ hay quan hệ tình dục với anh ta thì ngay lập tức bạn phải đề phòng ngay, bởi khi đã quan hệ được một lần thì những lần tiếp theo bạn không có cách nào từ chối được hắn ta đâu nhé, lúc này từ việc kiếm bồ trở thành nô lệ tình dục hay máy bay cho mấy anh lái mà thôi .

Tham khảo: những hậu quả mà sinh viên chơi bời hay gặp phải

Nữ sinh bị lừa tình

Nữ sinh bị lừa tình vì ham tiền bạc, danh vọng của các kẻ sở khanh.

Tự bảo vệ bản thân thế nào ?

Để bảo vệ bản thân thì nữ sinh nên có kiến thức về tình yêu, tình dục, phải biết phòng tránh các mối quan hệ không rõ nguồn gốc, đặc biệt không vì những lúc nứng lòng mà phạm phải sai lầm không đáng có, nếu có lỡ trải qua các trận yêu đương kịch chiến thì phải có biện pháp bảo vệ như bao cao su, thuốc tránh thai để không các gã sở khanh không chỉ chơi song dong mà còn để lại cho nữ sinh những hậu quả nghiêm trọng.

Nếu nghi ngờ các mối quan hệ tình cảm, nếu không biết phải làm gì thì nên chia sẻ tình cảm hay mối quan tâm cho ba mẹ, bạn bè trước khi trao tình cảm cho các người đàn ông không đúng mực, đặc biệt không vì bề ngoài hay tiền bạc mà trao thân cho người khác, bạn phải nghĩ tương lai mình còn dài phải tự làm thì mới có ăn, không chỉ vì thấy người đàn ông giàu có mà mặc định trao thân cho họ sẽ thành công trong tương lai được, họ có thể dùng tiền để dụ dỗ, hại cả đời bạn lúc nào không hay .

Do đó lời khuyên cho các bạn nữ sinh tốt nhất trong giai đoạn ngồi ghế nhà trường thì hãy tập trung học hành, có bằng cấp để kiếm được công ăn việc làm, tự mình tạo ra đồng tiền để quyến định tương lai thay vì yêu đương hẹn hò mà không lo lắng gì đến lúc có thai, có bầu không thấy cha thằng bé đâu hay không biết cha thằng bé là ai thì lúc đó hối hận cũng đã muộn màng rồi nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)