Dịch vụ check đạo văn

Dịch vụ check đạo văn Turnitin là một trong các dịch vụ mới mà đơn vị chúng tôi đưa ra trong quá trình hỗ trợ các bạn sinh viên, các bạn đang học các lớp cao hơn việc chỉnh sửa các loại giấy tờ do nỗi lo bị trùng lặp nội dung sau khi copy từ nguồn nào đó mà bị người khác phát hiện .

Giới thiệu Turnitin

Turnitin là một phần mềm kiểm tra đạo văn được sử dụng bởi các trường học, các thầy cô giáo, mục đích sử dụng phần mềm Turnitin chính là để tránh các trường hợp học sinh, sinh viên đi lang thang trên mạng thấy một bài văn, một đoạn văn, một bài thơ hay một luận văn, báo cáo nào hay thì tải xuống, học thuộc rồi sáng mai lên nộp bài để lấy điểm cao .

Với phần mềm Turnitin thì sẽ phát hiện ra bạn đã copy đoạn văn, văn bản đó từ nguồn nào, copy một phần hay toàn bộ, có chỉnh sửa lại hay không theo tỷ lệ % trùng lặp, từ đó mà chấm điểm xem bạn nên đạt bao nhiêu điểm, công cụ Turnitin thường được sử dụng khi đi thi lớp 12 và đại học nhiều hơn do lúc này các tác phẩm văn học đòi hỏi có sự nguyên bản, không bị sao chép.

Dịch vụ check đạo văn

Vậy dịch vụ check đạo văn để làm gì ?

– Với dịch vụ check đạo văn của đơn vị chúng tôi đưa ra nhằm mục đích giúp bạn không bị thầy cô phát hiện đạo văn, khi bạn copy một văn bản, một bài văn nào đó mà sợ nguyên gốc dù đã chỉnh sửa bạn vẫn sợ bỏ sót chỗ nào chưa sửa, sợ bi phát hiện. Hãy gửi tập văn bản cho đội ngũ chúng tôi dùng phần mềm check đạo văn từ đó sẽ quét cho bạn an tâm là không bị trùng lập trên không gian mạng .

Lưu ý hiện nay có nhiều công cụ quét đạo văn tuy nhiên nếu không trùng trên không gian mạng không có nghĩa là không trùng trên kho tài liệu của Turnitin vì khi các bạn nộp bài thì thầy cô thường sẽ lưu trữ dữ liệu đó lên trên kho tài liệu miễn phí của Turnitin và nếu có người sau lấy nộp thì thầy cô sẽ biết được ngay .

Tham khảo: Đạo văn là gì ?

Giá dịch vụ check đạo văn hiện nay

Hiện nay đơn vị đang đưa ra rất nhiều mức giá hấp dẫn chi từ vài chục đến 100 ngàn đồng cho dịch vụ check đạo văn, rẻ như ly cà phê hay 1 bát phở mỗi sáng, do đó sinh viên hay người đang đi học thạc sỹ đừng ngần ngại bỏ ra khoản tiền nhỏ bé này cho an tâm nhé.

Thời gian check đạo văn trung bình từ 5 – 10 phút do đó khi bạn gửi file cho chúng tôi vui lòng đợi từ 15 – 30 phút chúng tôi sẽ thông báo kết quả tỉ lệ trùng lặp đạo văn là bao nhiêu % để bạn tiếp tục sửa bài của mình trước khi nộp cho giáo viên nhé .

Dịch vụ check đạo văn

Lợi ích của việc check đạo văn trước khi nộp bài 

– Hầu hết các trường cao đẳng, đại học, cao học đều có quy định không được đạo văn quá 30% trước khi làm các dạng bài tiểu luận, tài liệu, đồ án, báo cáo … do đó nếu quá số này thì dù bạn có chỉnh sửa bao nhiêu cũng rớt nếu tài liệu bạn sở hữu là tải về một nguồn nào đó trên mạng hoặc bạn bè cho bạn mà không rõ nguồn gốc.

– Do đó check đạo văn sẽ giảm thiểu tối đa tỉ lệ trùng lặp, kịp thời chỉnh sửa nội dung cho đến khi không thấy phát hiện trùng lặp hoặc không còn tỷ lệ % đạo văn nào nửa thì ok, nếu không thể tự chỉnh sửa cho hết đạo văn bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ .

Dịch vụ check đạo văn

Cam kết chất lượng từ đơn vị 

– Kiểm tra đạo văn chính xác : khi phát hiện bài viết của bạn copy từ nguồn nào, phần trăm bao nhiêu chúng tôi luôn gửi đến cho bạn thông tin chính xác để cải thiện khả năng viết lách, sáng tạo hơn cho đến khi thay đổi luôn tác phẩm gốc của văn bản copy.

– Hỗ trợ chỉnh sửa : nếu bạn cần support check / chỉnh sửa đạo văn luôn mức giá cơ bản sẽ từ 300 – 500 ngàn tùy theo độ dài văn bản, là chỉnh sửa tiểu luận, báo cáo hay luận văn thì mức giá sẽ khác nhau, do chúng tôi phải đọc toàn bộ tài liệu để câu văn mạch lạc, đúng dàn ý, đúng chủ đề trước khi sửa chữa, chứ không phải bạn quăng 1 phần qua là chúng tôi chỉ coi một phần.

– Bảo mật thông tin: chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng 100% cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho dù thầy cô, nhà trường có hỏi .

5/5 - (1 bình chọn)