Viết đồ án tốt nghiệp trọn gói bao nhiêu tiền

Viết đồ án tốt nghiệp trọn gói bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trong giai đoạn hiện nay khi mà các bạn sinh viên ngày càng tính toán kỹ hơn đối với chi phí để thực hiện một bài cáo cáo thực tập trung bình, cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé .

# Đồ án là gì ?

Đồ án tốt nghiệp được xem như một bài đồ án chuyên về lĩnh vực kỹ thuật cuối khóa mà các sinh viên năm 3, hoặc năm 4 phải thực hiện theo quy định trường đại học, cao đẳng là muốn tốt nghiệp thì phải hoàn thành xong xuôi đồ án nghiên cứu theo chuyên ngành học của mình, đây gần như là ngưỡng cửa mà tất cả các bạn sinh viên các trường đều phải trải qua .

Đồ án tốt nghiệp giống như một cuốn bài làm nghiên cứu mà bạn phải tổng kết những quá trình mà bạn đã học, chẳng hạn như bạn học ngành kỹ thuật cơ khí thì bạn sẽ phải viết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực máy móc, tỉ suất nén, ống hơi, chỉ số của 1 máy móc, thiết bị nào đó, các vấn đề mà liên quan đến quá trình nghiên cứu chế tạo động cơ, máy móc, thiết bị nào đó …

Còn ví dụ các bạn học trong điện tử, lĩnh vực mạch điện, mạch ô tô thì khi viết đồ án tốt nghiệp các bạn phải chọn các đề tài liên quan đến các vấn đề nghiên cứu, phát triển, chế tạo 1 sản phẩm nào đó bên trong ô tô và lợi ích mà nó mang lại và dựa theo những gì bạn đã học trước đó trình bày thông tin đồ án sao cho thầy cô, các nhà phát triển hiểu được bạn đang viết gì ? tính khả thi đồ án, hiệu quả nếu mang đồ án áp dụng vào thực tiễn .

# Viết đồ án tốt nghiệp cần trình bày như thế nào ?

Nếu đã biết đồ án là gì thì điều mà sinh viên quan tâm tiếp theo là trình bày một bài đồ án tốt nghiệpnhư thế nào, để có thể trình bày một bài báo cáo thực tập đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ phải nhận một file yêu cầu làm đồ ántừ phía giáo viên trong đó sẽ có những yêu cầu như trang chủ, thông tin bài báo cáo, chọn đề tài như thế nào, cùng các quy định như viết tối đa bao nhiêu trang, trình bày thông tin sinh viên, giáo viên hướng dẫn trên footer, header như thế nào …

Tiếp theo bạn phải chú ý các quy định viết báo cáo bao gồm các điểm như khoảng cách giữa các dòng bao nhiêu 1,5 inch hay 2 inch, khoảng cách lề trái, lề phải là bao nhiêu 2 cm hay 2,5 cm .. Font chữ mà thầy cô yêu cầu là font gì ( thông thường mặc định là Times New Roma ) .

Để có thể có thêm kinh nghiệm trước khi viết đồ án tốt nghiệp bạn nên tham khảo các bài viết đồ án của các sinh viên trước đó, mẫu có trên mạng cùng đề tài, lĩnh vực mà mình định viết để xem họ trình bày một bài đồ án chuyên nghiệp là như thế nào, từ đó mà bắt chước làm theo để tránh những sai phạm không cần thiết .

Xem thêm : dịch vụ chỉnh sửa luận văn báo cáo

# Tránh những lỗi sơ đẳng khi viết đồ án

! Những lỗi sơ đẳng khi viết đồ án tốt nghiệp mà sinh viên có thể thường hay gặp phải là rất nhiều trong đó bao gồm các lỗi như

  • Lỗi quên làm Header & Footer : nhiều bạn sinh viên viết cả cuốn báo cáo dài cả chục trang mà lại quên không để thông tin mã số sinh viên, giáo viên hướng dẫn vào trong Header, Footer dẫn đến bị điểm trừ .
  • Lỗi chính tả : làm bài báo cáo cho đã, tốn bao nhiêu thời gian mà không check lại lỗi chính tả dẫn đến lỗi này gặp trong bài sai tùm lum khiến cho giáo viên khó chịu, đặc biệt các bạn viết đồ án bằng tiếng Anh, Trung hay tiếng nước ngoài mà gặp phải lỗi này thì thôi chịu rồi đó bạn ơi, điểm kém là chắc chắn rồi .
  • Lỗi không check đạo văn : một trong các điểm mà nhà trường hay yêu cầu là nếu có đi copy nguồn ở đâu thì phải đảm bảo rằng không đạo văn hoặc tỉ lệ đạo văn cho phép tối đa là 30%, nếu bạn không chú ý mà dính phải lỗi đạo văn thì trăm phần trăm khỏi chấm cũng rớt ngay vòng gửi xe .
  • Lỗi bố cục bài viết : nếu bạn trình bày đồ án thì nên trình bày theo dạng bố cục bài viết có các thẻ H1, H2, H3, H4, H5 từ đó giúp cho giáo viên biết bạn trình bày theo sơ đồ cây các mục lục, dễ dàng theo dõi nội dung bạn viết chỉ bằng 1 nhấp chuột.

# Viết đồ án trọn gói bao nhiêu tiền ?

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận viết báo cáo thực tập thông qua các website, các mạng xã hội, do đó bạn có thể tham khảo mức giá viết báo cáo thực tập ở nhiều địa chỉ khác nhau, thông thường mức giá trung bình dao động từ 1,5 đến 3 triệu đồng bao gồm nhiều yếu tố khác nhau để bạn cân nhắc như :

  • Độ dài của đồ án tầm bao nhiêu trang : đồ án càng dài thì chi phí càng cao, điều này dĩ nhiên, bạn cần viết báo cáo, còn đội ngũ viết bài thì bán thời gian, công sức, nếu bạn muốn họ viết nhiều, viết dài, viết chuẩn thì phải
  • Độ khó của đồ án : nếu viết đồ án theo những bài nghiên cứu trước đó thì việc độ khó sẽ tương đối trung bình do đó nếu chọn các đề tài này thì thông thường điểm trung bình sẽ rơi vào khoảng 5 – 8 điểm khi tốt nghiệp ( lựa chọn tiêu chuẩn của sinh viên ).
  • Riêng nếu bạn chọn đồ án mà bạn ngẫu hứng nghĩ ra, chưa có ai làm mà bạn lại không tự làm giao cho đơn vị mình làm thì bên mình thường sẽ tính mức giá 3 – 4 triệu đồng, do toàn bộ quá trình nghiên cứu, phát triển đồ án toàn bộ là do đội ngũ nhân viên phải tự suy nghĩ và trình bày, mất nhiều thời gian, công sức hơn gấp nhiều lần .
Báo giá đồ án Chi phí ( VNĐ )
Đồ án Kinh Doanh Thương Mại + 2.500.000
Đồ án Thực Phẩm + 3.000.000
Đồ án Du Lịch + 5.000.000
Đồ án Vận Tải + 7.500.000
Đồ án Môi Trường + 8.000.000

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm đồ án cho nhiều lĩnh vực khác như Dược, thuốc, bất động sản, thương mại điện tử, kinh doanh online, xuất nhập khẩu, ngoại thương …

Xem thêm : sinh viên tìm chỗ thực tập ở đâu

Viết đồ án tốt nghiệp có mất nhiều thời gian không ?

  • Khác với tiểu luận hay bài tập thì đồ án là một công trình nghiên cứu, tìm hiểu, mày mò tính năng, làm sao các thiết bị động cơ kỹ thuật hoạt động, quá trình cải tiến hay tìm ra nhược điểm khắc phục của máy móc, động cơ, do đó chuyên ngành nghiên cứu này được coi là khá phức tạp.
  • Do đó việc viết đồ án tốt nghiệp thường kéo dài nhiều hơn so với các loại hình viết bài khác mà đơn vị hay làm trước đó, do đó bạn nào có nhu cầu cần viết đồ án mà tiếc tiền đến lúc cận ngày giá mắc gấp 2, gấp 3 thì đừng hỏi tại sao thóc lại đắt như thế, quá trình nghiên cứu, chuẩn bị, làm bài đâu phải chỉ 1 ngày 2 ngày là xong .
  • Thông thường thời gian viết đồ án cao hơn so với làm bài tiểu luận , ngang với thời gian làm luận văn, dao động khoảng 1 – 2 tuần, để đảm bảo yếu tố khi viết đồ án được chất lượng thì bạn không nên hối giao bài và làm bài vì việc viết đồ án không dễ như bạn nghĩ, việc phải trình bày ra sao cho thầy cô hiểu được ý mình muốn giải quyết là mấu chốt chính khi viết đồ án .

 

5/5 - (1 bình chọn)